Thay màn hình Xiaomi Mi Note chính hãng là giải pháp hữu hiệu, chất lượng khi điện thoại của bạn đang gặp hỏng hóc về màn hình. Để được thay phụ kiện chính hãng, giá cả giá tốt thì quý khách hãy mau tới trung tâm MaxMobile. Đây là địa chỉ chuẩn, nhiệt tình trong lĩnh vựa khắc phục siêu phẩm.

Với thời gian hoạt động gần 2 năm tại thị trường khu vực Hà Nội, trung tâm MaxMobile luôn cố gắng đem tới những giải pháp hữu hiệu trong dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi Note. Nếu như người dùng vẫn còn phân vân về trung tâm chúng tôi, vậy thì sau khi đọc xong bài bảo trì này tôi hy vọng quý người dùng sẽ có quyết định đúng đắn.

Thay màn hình, mặt kính cảm ứng Xiaomi Mi Note

thông số bộ phận

Kích thước: 5.7 inches
Độ phân giải: 1080 x 1920 pixels
Màn hình: IPS màn hình điện thoại capacitive touchscreen
Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Mi Note giá cả rẻ

Những dịch vụ thay phụ kiện thoại của MaxMobile được nhiều bạn đánh mức giá là rẻ nhất khu vực. Tuy nhiên, không vì ưu đãi mà chúng tôi bỏ đi uy tín của bộ phận. Tất cả linh kiện từ màn hình, mặt kính cho tới cảm ứng đều được nhập khẩu từ nơi uy tín. Nếu trung tâm chúng tôi mà thay mặt kính Xiaomi Mi Note bằng linh kiện kém thì chả khác làm mấy đi độ chu đáo của cơ sở.

Đối với mỗi quý khách hàng, khi đem siêu phẩm tới trung tâm đều gặp cần những hư hỏng khác nhau. Nhưng khi đã liên quan tới mặt kính thì chắc chắn cần cần sửa chữa nhanh chóng. Bởi vì, mặt kính có liên quan tới cả cảm ứng, không thay mặt kính mới thì màn cảm ứng không thể nào hoạt động được.
Nếu như khách hàng đang dùng sản phẩm mà phát hiện màn hình có hiện tượng lạ thì hãy mau chóng đem dế tới đơn vị MaxMobile để nhờ sự giúp của chuyên viên. Tùy vào mức độ thiệt hại mà nhân viên sẽ hướng dẫn để bạn đồng ý thay màn hình Xiaomi Mi Note.

=> truy cập Hotline 0969.655.655 để được tư vấn viên mách nhỏ, báo giá cả chính xác dịch vụ màn hình, mặt kính máy Xiaomi Mi Note.

Ngày này, yêu cầu của người dùng trong dịch vụ chữa ngày càng cao. Hiểu được nhu cầu đó, trung tâm MaxMobile bên mình luôn cố gắng để đem tới những dịch vụ nổi trội nhất. bạn sẽ hài lòng với chất lượng bộ phận, thái độ phục vụ của tư vấn viên.

Quá trình nhận thay mặt kính Xiaomi Mi Note:

Bước 1: tư vấn viên nhận điện thoại thông minh từ quý khách. Lắng nghe người dùng báo mà siêu phẩm gặp cần.
Bước 2: xác định toàn bộ máy theo yêu cầu khách. thông báo hỏng, cách khắc phục đối với dấu hiệu sự cố màn hình, mặt kính.
Bước 3: Nhận điện thoại thông minh, làm thủ tục thay mặt kính Xiaomi.
Bước 4: lựa chọn phụ kiện kính Xiaomi Mi Note, xác minh trước cho khách hàng xem.
Bước 5: tiến hành thay màn hình Xiaomi Mi Note.
Bước 6: bàn giao cho người dùng sau khi đã hoàn tất quá trình. khách thanh toán.

Thông số thêm Xiaomi Mi Note

Màn hình: 5.7 inches , 1080 x 1920 pixels , IPS lcd capacitive touchscreen
Hệ điều hành: Android OS, v4.4.4 (KitKat)
Bộ xử lý: Quad-core 2.5 GHz Krait 400, Qualcomm Snapdragon 801
Bộ nhớ: 16/64 GB, RAM: 3 GB RAM
Camera chính: 13 MP, 4128 x 3096 pixels, autofocus, 1080p@30fps
Camera phụ: 4 MP, 1080p (1/3'' sensor size, 2µm pixel size)
Pin: Li-Ion 3000 mAh battery
Lợi ích người dùng khi thay mặt kính Xiaomi Mi Note tại MaxMobile

đơn vị MaxMobile có đội ngũ nhân viên và kỹ thuật am hiểu về kỹ thuật, có trách nhiệm với công việc, sẵn sàng mẹo và hỗ trợ dịch vụ thay thế mặt kính cho Xiaomi Mi Note cho người dùng có sở thích.
Thay mặt kính Xiaomi Mi Note bản quốc tế được tiến hành công khai. bạn được theo dõi trực tiếp mọi quy trình diễn ra.
linh kiện màn hình Xiaomi Mi Note, mặt kính Xiaomi Mi Note được nhập từ thương hiệu chính hãng và phân phối với mức giá giá tốt cho người dùng, giúp đổi độ mới trong 3 ngày.
Bảo đảm giữ gìn cẩn thận mọi linh kiện, thiết bị của điện thoại thông minh trong thời gian sửa mặt kính cảm ứng. Không có bất cứ chiêu trò đánh tráo, ăn cắp thông tin của quý khách.