Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. Ngoài ra, bảng biển quảng cáo tấm lớn (Pano, pa nô, billboard) còn được thuê cỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

TRỤ HỘP ĐÈN – PANO

Biển pano hay còn gọi là biển đơn, biển bạt... là tấm bạt hiflex được in nội dung muốn quảng cáo trên máy in kỹ thuật số. Sử dụng hệ khung xương sắt hộp, các thanh sắt hộp được hàn với nhau tạo thành các ô vuông sau đó căng tấm bạt lên trên mặt khung sắt hộp (như căng trống). Trụ hộp đèn là dạng bảng quảng cáo có một trụ, lắp đặt tại các vỉa hè hoặc dải phân cách và dựng theo từng chuỗi, dọc suốt vỉa hè hoặc dải phân cách.

Ưu điểm:

- Kích thước trung bình, thân thiện với tầm mắt người tiêu dùng (tối đa 8m2 / mặt)

- Tạo ấn tượng mạnh khi được dựng suốt 1 tuyến đường.

- Hình ảnh và thông điệp quảng cáo xuất hiện và lặp lại liên tục.

- Khả năng tiếp cận người tiêu dùng và tần suất xem cao.

- Tiết kiệm chi phí thi công, triển khai nhanh gọn.

TREO BANNER - BĂNG RÔN

Đây là hình thức quảng cáo đường phố, các hình ảnh quảng cáo được in trên bạt hiflex cố định 2 đầu bằng thanh bien inox giúp cho tấm bạt luôn căng và phẳng. Có 2 hình thức treo banner quảng cáo là treo quảng cáo riêng và treo cùng với chiến dịch tuyên truyền của các cơ quan Quận Huyện nơi đặt quảng cáo.

Ưu điểm:

- Chi phí thấp, thi công nhanh gọn.

- Tiếp cận được với khách hàng mục tiêu nhanh.

- Tạo ấn tượng mạnh khi được treo liên tục suốt 1 tuyến đường.