từ khóa lâu, trinh nữ hoàng cung đã đc sử dụng trong Hoàng Cung để điều trị nhiều loại bệnh cho Trinh Nữ (do đó có tên là Trinh Nữ Hoàng Cung). Sau nhiều phân tích, công dụng của Trinh Nữ Hoàng Cung đã đc cam kết chủ yếu đối với u xơ buồng trứng (nữ giới), u xơ tiền liệt tuyến (nam giới).từ tương đối lâu, trinh nữ hoàng cung đã đc sử dụng trong Hoàng Cung để điều trị nhiều loại bệnh cho Trinh Nữ (do đó mang tên là Trinh Nữ Hoàng Cung). Sau nhiều phân tích, công dụng của Trinh Nữ Hoàng Cung đã được cam đoan chủ yếu so với u xơ buồng trứng (nữ giới), u xơ tiền liệt tuyến (nam giới).

==>> Tham khảo: unti k

Trinh Nữ Hoàng Cung có trong Nano ROCORI có khả năng hữu hiệu đối với tất cả Nữ and Nam, là chọn lựa #1 cho người có nguy cơ u xơ tử cung, u xơ tiền liệt tuyến.

==>> Xem thêm : Gamosa

GS.TS. Trần Đức Thọ, Viện lão khoa, Bệnh viện Bạch Mai trong đề tài nghiên cứu và phân tích của chính mình cho thấy: sau 2 tháng dùng sản phẩm chứa Trinh Nữ Hoàng Cung, nhóm bệnh nhân đc nghiên cứu đạt công dụng khá & giỏi là 89,18%.

PGS.TS. Vương Tiến Hoà, Bệnh viện Phụ sản Trung ương trong đề tài nghiên cứu và phân tích của mình cho thấy: Trinh Nữ Hoàng Cung có công dụng điều trị so với bệnh nhân u xơ tử cung (đặc biệt là đối với u xơ tử cung có kích cỡ từ 6 cm trở xuống) với kết quả điều trị đạt 79,5%.

Theo chúng tôi được biết, cho tới lúc này, đây là loại thuốc sản xuất từ dược thảo trước tiên bên trên toàn cầu có tác dụng điều trị u xơ tử cung ở đàn bà.


Nguồn: Tổng hợp trên mạng