máy bơm nước chìm giếng khoan là một sản phẩm máy bơm nước được ưa chuộng trên thị trường ngày nay. Với nhiều điểm tốt nổi bật máy bơm chìm đang dần trở thành sản phẩm máy bơm nước phổ biến với nhiều gia đình người Việt.

Từ lâu mọi người đã có thói quen sử dụng nước giếng khoan. Cho đến ngày nay nước giếng khoan vẫn được nhiều người dùng trong nhờ tiện lợi, nguồn nước sạch & giá thành giá cả thấp so với nước máy.
Đã có mặt trên thị trường khá lâu các chiếc máy bơm nước chìm giếng khoan ngày càng được nhiều mọi người xài. Ngoài mục đích để máy bơm nước giếng khoan bơm nước thả chìm còn được xài để bơm nước tưới tiêu, máy bơm chống ngập úng, bơm chất thải,...hoặc bất cứ chất lỏng nào nhờ đến độ đẩy mạnh & xa. Với nguyên lý hoạt động dựa trên lực ly tâm, bơm nước thả chìm có ưu điểm có lực đẩy lớn giúp đẩy nước lên nồng độ cao lớn theo mong muốn của người sử dụng.

Tham khảo thêm : máy bơm nước hỏa tiễn Galaxy 2.0Hp

ngày nay trên thị trường có nhiều cái bơm nước thả chìm được các nhà sản xuất uy tín sản xuất với số lượng lớn. các sản phẩm máy bơm thường hay được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan,...

các máy bơm nước thả chìm hầu hết được cấu tạo dễ dàng dùng trong cho người xài tùy thuộc vào từng mục đích khác nhau cho công việc. Nhiều người khi dùng trong khá lo lắng về giai đoạn mồi chất lỏng khi vận hành bơm và băn khoăn về công đoạn mồi khi ứng dụng máy bơm thả chìm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn không cần lo lắng khi ứng dụng máy bơm chìm giếng khoan vì máy bơm nước chìm hoạt động tự động nên công đoạn này được bỏ qua nhờ đó có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cho người dùng và dễ hơn khi dùng.

những bơm nước chìm giếng khoan thường hay được thiết kế nhiều chủng loại & có đường kính tùy loại. Một số đường kính phổ biến có thể thấy ở cái bơm nước này là từ 3inch đến 8 inch tùy loại & công suất của từng dòng máy.

Xem thêm : máy bơm nước hỏa tiễn Galaxy II 1.5Hp

hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất các loại máy bơm chìm giếng khoan uy tín với giá thành phải chăng. Trong đó sẽ kể tới loại tên cửa hàng Tân Huỳnh Châu. Là một cửa hàng có nhiều kinh nghiệm trong chế tạo và sản xuất bơm nước, cửa hàng đã đi vào hoạt động từ các năm 1998. Đến nay công ty TNHH là một hãng sản xuất có uy tín trong việc sản xuất những loại bơm nước từ máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm của đại lý Tân Huỳnh Châu luôn dành được sự quan tâm & ủng hộ của khách hàng trên cả nước.

Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
Web site bán máy bơm hỏa tiễn Lishiba 4.0Hp : http://thcgroup.vn/collections/tat-ca-san-pham