Xuất tinh sớm (premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Đây là một hiện tượng thường gặp, hầu như quý ông nào cũng sang trọng ít nhất một lần.Tình trạng xuất tinh sớm giờ khá phổ quát nhất là trong môi trường đầy ô nhiễm bây chừ cũng như cuộc sống đương đại luôn làm cho tâm lý căng thẳng. Nếu tình trạng này cứ kéo dài có thể ảnh hưởng đến nhiều thứ về sau, việc điều trị xuất tinh sớm càng nhanh khi nào thì càng tốt khi đó.

1. căn do gây bệnh xuất tinh sớm là do đâu?

Trước tiên, để chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả rất cần thiết nắm được các nguyên do gây bệnh. vì sao như vậy? Các nguyên tố gây xuất tinh sớm không chỉ tạo ra bệnh mà còn khiến cho tình trạng kéo dài mãi mà không được khắc phục hiệu quả nếu không phòng tránh. Dưới đây là các nguyên do gây bệnh xuất tinh sớm mà bạn cần chú ý:

* Do thể lực yếu:

Một sức khỏe tốt là tiền đề cho mọi hoạt động của thân thể và bảo đảm cơ thể phát triển khỏe mạnh cũng như phòng tránh được các bệnh có thể xảy ra. Nam giới có sức khỏe yếu song song cũng bị ảnh hưởng tới khả năng và hoạt động sinh lý. Có nhiều duyên do khiến cho sức khỏe bị suy yếu như làm việc quá tải, ăn uống không đủ chất,… nên các bạn cần chú ý để điều chỉnh lại sao cho hiệp để bảo đảm có một sức khỏe tốt.

* Do thẳng tắp thủ dâm:

Có rất nhiều nam giới có lề thói thủ dâm. Đây là hành vi có 2 mặt tác dụng cả tích cực và thụ động. Ở một góc cạnh nào đó, thủ dâm cũng được dùng như một biện pháp khắc phục bệnh yếu sinh lý. Tuy nhiên, nếu lạm dụng, thủ dâm quá nhiều sẽ gây xuất tinh sớm. duyên do do thủ dâm thường được thực hiện với tâm lý e ngại, sợ bị phát hiện nên thường rất chóng vánh. Bên cạnh đó, thủ dâm nhiều khiến cho khu thần kinh trung ương rơi vào trạng thái hưng phấn không tự chủ được gây xuất tinh sớm khi quan hệ tinh dục thực thụ.

* Do mắc phải một số bệnh có liên hệ:

Một số căn bệnh như xơ cứng động mạch, tiểu đường, gãy xương chậu,…có thể gây ảnh hưởng tới khả năng sinh lý của nam giới.

* Do tâm lý bít tất tay, lo âu, trầm cảm:

Đây cũng được coi là một trong những nguyên nhân chính gây xuất tinh sớm. dạng lý bất ổn, ngay bít tất tay, lo lắng không chỉ do sức ép từ cuộc sống, tình cảm mà còn là nỗi sợ về khả năng, kỹ năng tình dục dẫn đến khó kiểm soát hoạt động xuất tinh.

* Do tuyến tiền liệt gặp trục trặc:

Các nhà khoa học cho biết, ở nam giới bị nhiễm trùng tuyết tiền liệt hay đường tiết niệu có thể gây xuất tinh sớm. Các thói quen như thẳng thớm ngồi nhiều, ngồi quá lâu một chỗ sẽ gây ảnh hưởng tới tuyến tiền liệt sẽ dễ bị xuất tinh sớm. Điều này được chú ý nhiều ở những nam giới làm việc văn phòng.

* Do lề thói uống nhiều rượu bia và chất kích thích:

Nam giới nghiện uống rượu bia gây ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe nói chung và bị xuất tinh sớm là khó tránh khỏi. Đó cũng chính là lý do vì sao trong quá trình điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm các thầy thuốc khuyên người bệnh tự uống rượu bia.

dieu tri xuat tinh som

Tùy vao nguyên do mà điều trị bệnh cho hiệp với từng đối tượng. song song có đoàn luyện sức khỏe và tập dượt theo nhiều phương thức để chống lại bệnh sinh lý trên

Có thể tập dượt cho các cơ vùng sinh dục mạnh hơn, các dây chằng khớp háng mạnh hơn. Tập cách quan hệ lâu ra, tạo cho dương vật có một môi trường thích hợp với môi trường của âm đạo trước khi quan hệ. Quan trọng vẫn là thuốc làm tăng cường nội tiết tố nam testosteron như thuốc thiên lực đơn

Bài viết tham khảo nóng rát hậu môn

bị lòi cục thịt ở hậu môn