Hiện nay không hề ít người sử dụng Flying cam trong quá trình thực hiện các sự kiện để có những thước hình thêm độc đáo. Là nhà tổ chức sự kiện chuyện nghiệp bạn không thể nào bỏ qua thiết bị này và không biết gì về nó. Dưới đây là một vài vấn đề bạn cần biết khi sử dụng Flying cam.

tổ chức sự kiện tổng kết cuối năm

Trước hết, chúng ta hãy cùng khám phá hiểu xem nó là gì đã nhé! Flying cam là tên gọi của đa số thiết bị bay không có người lái và hoạt động bằng đa số điều khiển từ xa. Trên những thiết bị bay này được thiết kế camera với mục đích tạo đa số khung hình, cảnh quay từ trên không một phương pháp bao quát

Thường Flying cam được đầu tư cho các event lớn và quy mô bởi chi phí thực hiện các cảnh quay với thiết bị này không phải là rẻ chút nào. Thường thì thiết bị này được dùn chủ yếu tại đa số sự kiện diễn ra tại không gian ngoài trời như sân vận động, các buổi team building…

nếu như event của bạn có đa số cảnh quay độc đáo, ngoạn mục thì các video clip trình chiếu sẽ hoàn hảo và hoành tráng hơn rất nhiều. Nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng Flying cam một cách thức thuần thục, do đó bạn cần cân nhắc để hiệu quả từ việc sử dụng Flying cam tương xứng với thời gian, công sức và chi phí đã bỏ ra.

cong ty to chuc su kien tat nien

Để có được các hiệu quả như mong muốn từ việc sử dụng Fying cam, bạn cần ghi nhớ một số lưu ý như sau:

Hãy dành thời gian tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định. Khi tìm tới một đơn vị cung cấp dịch vụ này, bạn hãy tìm hiểu một cách cẩn thận về giá cả và thiết bị. Hơn nữa, bạn cần yêu họ nhà cung cấp cho bạn xem những video đã tổ chức bằng thiết bị bạn có dự định thuê gần nhất. Đây có thể coi là điều cụ thể nhất thể hiện rằng họ chính là đối tác mà bạn cần.

Chuẩn bị kịch bản quay: đa số góc quay từ flying cam sẽ là điểm nhấn cho event, hoàn hảo là bạn cần viết kịch bản quay chi tiết và bàn bạc kĩ với đối tác một cách thức trực tiếp.

Flying cam có thể gây ra tiếng ồn: Đặc biệt lưu ý rằng, đa số máy quay flying cam khi hoạt động thường gây ra tiếng ồn rất lớn, chắc chắn rằng nếu như máy có tầm bay quá thấp thì sẽ gây ra sự khó chịu nhất định cho những người xung quanh.

Tiêu chí an toàn là trên hết: các rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nên bạn nên làm việc với đối tác đã có không hề ít kinh nghiệm trong việc xử lý đa số sự cố bất ngờ do flying cam gây ra. tốt nhất hơn hết là bạn cần cho flying cam bay thử trước trong buổi tập duyệt.

Xin giấy phép sử dụng flying cam: Không phải cứ có flying cam là bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Bạn hãy đảm bảo rằng khu vực tổ chức sự kiện của bạn được phép quay, chụp bằng flying cam.