Để kinh doanh thời trang thành công cần rất nhiều yếu tố nhưng không thể thiếu những bộ ảnh thời trang đẹp, ấn tượng mang nhiều phong cách khác nhau từ cá tính, giản dị đến mạnh mẽ và sang trọng để thu hút người xem và khách hàng.
Khi đó, chụp ảnh thời trang chính là cách để có được những bộ ảnh chất lượng, độc đáo và ấn tượng nhất để phục vụ cho mục đích kinh doanh.
Vậy chụp ảnh thời trang là gì? cùng Cộng Studio tìm hiểu về lĩnh vực này nhé:

Thiết bị hiện đại

Không thể phủ nhận vai trò của công nghệ trong việc có được những bước ảnh thời trang đẹp. Sự thay đổi nhìn thấy rõ nhất là quá trình phát triển của máy ảnh số đã thay thế hầu hết máy ảnh cơ nhiếp ảnh. Nếu trong thời gian đầu của nhiếp ảnh, chúng ta chỉ có thể chụp những bức ảnh khi cả người và máy bị phủ trong tấm vải tối.

Đèn là vật dụng không thể thiếu trong chụp ảnh thời trang sau máy ảnh và ống kính

Sau đó chúng ta có những máy ảnh cơ chụp bằng phim nhỏ gọn, có thể chụp ở bất cứ đâu nhưng luôn đòi hỏi trình độ nhất định về nhiếp ảnh. Cơ bản cũng cần biết không gian và điều kiện chụp này cần để chế độ chụp gì, ISO bao nhiêu, tốc độ chụp như thế nào,…

Đến nay, sự phát triển của máy ảnh số và các thiết bị phụ trợ đi kèm như đèn, bộ lọc ánh sáng,… đã khiến quá trình chup anh thoi trang nhàn hơn trước. Các thiết bị này cũng phần nào ảnh hưởng đến chất lượng của bức hình như độ phân giải, màu sắc,… Vì thế studio chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp muốn cho ra các bức ảnh thời trang đẹp thì không thể không có các thiết bị hiện đại cần thiết.


Trải nghiệm chụp ảnh thời trang độc đáo cùng Cộng Studio
Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển ngày một mạnh mẽ. Những bộ ảnh thời trang cũng vì thế mà đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc quảng bá các sản phẩm đến với khách

Cộng Studio đáp ứng mọi nhu cầu chụp ảnh người mẫu, model chuyên nghiệp trong các bộ sưu tập thời trang fashion collection của các nhà thiết kế, chụp ảnh mẫu với các sản phẩm mỹ phẩm, quần áo, giày dép, túi xách .... chuyên nghiệp nhất.

Chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp chú trọng từng chi tiết
Đến với dịch vụ chụp ảnh thời trang của CỘNG STUDIO, bạn có thể quảng bá sản phẩm đến khách hàng hiệu quả nhất mà không bao giờ lo bị đụng hàng.

Yếu tố con người

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo nên một studio chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp. Việc này thể hiện ở việc có nhiếp ảnh gia kinh nghiệp và đội ngũ trang điểm, stylist sáng tạo. Tuy nhiên, tất cả phải phối hợp nhuần nhuyễn với nhau để đạt được mục đích của bộ ảnh thời trang. Điều này là bước đầu tiên để hình thành một ekip chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp.
chuyen gia trang diem

Chuyên gia trang điểm khá quan trọng trong chụp ảnh thời trang

Yếu tố con người cũng chiếm tới 40% sự chuyên nghiệp của một studio ảnh thời trang. Vì vậy, không phải studio nào cũng tuyển dụng nhân viên một cách dễ dàng. Ví như Cộng Studio luôn cân nhắc, chọn lọc kỹ lưỡng khi tuyển nhiếp ảnh gia và chuyên viên trang điểm, stylist. Yêu cầu đầu tiên là có cái riêng và yêu cầu thứ hai là phải kết hợp được với nhau trong công việc chung.

Đến với Cộng Studio, bạn sẽ thấy nơi đây hội tụ cả 3 đặc điểm Nhân viên tận tình - Ảnh mẫu không copy - Phương tiện đầy đủ và có nhiều ưu thế trong việc tìm kiếm ý tưởng chụp ảnh thời trang nhờ đội ngũ Stylist trẻ trung, đầy sáng tạo. Bạn còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho Cộng Studio nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi “chụp ảnh thời trang ở đâu đẹp?”.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CỘNG STUDIO
Trụ sở chính : P.403 - Số 2 Hoàng Ngọc Phách - P.Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
Chi nhánh : Số 92A - Lý Thường Kiệt - Thành Phố Vinh
Bộ phận CSKH: 0975.475.789
Bộ phận Photoshop: 0968.475.789
Email: congstudio.vn@gmail. com
Fanpage: vi-vn.facebook.com/ChupAnhKyYeuCongStudio