Là một trong hầu hết brand khá được ưa chuộng tại kinh doanh Việt Nam, chính vì thế mà hầu hết cửa hàng của brand này không ngừng được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hầu hết du khách Việt.

Đại lý : https://tuvanmuaxe.vn/dai-ly/chevrolet-nghe-an ⇚⇚⇚ Xem Ngay

Một trong số đó là cửa hàng Chevrolet Vinh - Nghệ An,nơi cư ngụ của toàn thể anh em trong gia can nhà Chevrolet, cũng là điểm dừng chân đáng tin cậy cho hầu hết du khách có nhu cầu muốn tìm đến một brand uy nghiêm cho hầu hết du khách khu vực thành phố Vinh - Nghệ An và hầu hết tỉnh thành lân cận.
Những đời xe nổi bật hiện có tại cửa hàng Chevrolet Vinh - Nghệ An
- Chevrolet Cruze 2017: nằm trong phân chia sedan hạng C tranh giành tực tiếp với hầu hết kình địch nặng ký như Ford Focus, Mazda 3, Honda Civic..Ở lần tung ra vào năm 2017 này, Chevrolet Cruze sở hữu cho mình khá đa số điểm cách tân mới lạ với phần đầu xe có kiến thiết gọn gàng, bắt mắt hơn so với hình thức tiền nhiệm, nổi bât với cụm đèn LED chiếu sáng ngày mới kết hợp với đèn trước dạng kính hậu mới thay thế cho bóng đèn halogen phản chiếu đa hướng ở hình thức cũ. Một điểm đáng nói khác ở phần đầu xe của Cruze chính là nếu bóng đèn chính là đèn xenon thì có lẽ Cruze đã thêm phân cuốn hút hơn. Tại kinh doanh Việt Nam, Cruze được trang thiết bị tùy chọn 2 khối máy Ecotec I4 1.8L như cũ kết hợp cùng với hộp Automatic 6 cấp và khối máy I4 1.6L di kèm hộp Automatic 5 cấp. Hiện nay, tại hầu hết cửa hàng ủy quyền thuộc có phương pháp của Chevrolet thì Chevrolet Cruze 2017 được bán với định giá 699 000 000 và 589 000 000 cho 2 hình thức động cơ.
- Chevrolet Aveo 2017: là kình địch tranh giành với hầu hết ông hoàng phân chia như Toyota Vios, Honda City, chính vì thế đã gây không ít khó khăn cho Chevrolet Aveo khi bị đặt lên bàn cân cân đo với 2 kình địch này.. Mặc dù hơi có phần lép vế, nhưng Aveo cũng đã có cho mình được một lượng du khách ổn định nhờ kiến thiết ngoại lai khá gọn gàng, bắt mắt, đem đến cái nhìn thiện cảm cho người đối diện. Phần đầu xe của Aveo nổi bật với đường cong vuốt ngược từ đuôi đèn lên cột chữ A tạo một cảm giác mới lạ và độc đáo. Đi cùng với đó là hầu hết đặc thù như đèn sương mù trang thiết bị kỹ nghệ bóng đèn halogen và được nhấn nhá bằng một viền mạ chrome sáng bóng bắt mắt. Về động cơ, Chevrolet Aveo sở hữu khối máy 4 xy lanh 1.4L DOCH với có phương pháp phun nguồn xăng tự động kết hợp với tỉ số truyền tay 5 cấp hoặc hộp Automatic 4 cấp và đang được bán với định giá 459 - 495 triệu đồng..
Scoopit TVMX : https://www.scoop.it/danh-gia-xe ⇚⇚⇚ Click Ngay