Để mua được sản phẩm máy lọc không khí hiệu quả cho gia đình thì việc trước tiên bạn nên nắm chắc được một vài đặc điểm cần thiết về sản phẩm, nơi chế tạo, diện tích dùng, tính năng cũng như thông số kỹ thuật… Hiện tại, trên siêu thị sở hữu nhiều nhãn máy lọc không khí, mỗi sản phẩm máy lọc không khí đều sở hữu những ưu điểm nổi bật riêng. Tuy nhiên, người dùng vẫn băn khoăn dùng hãng máy lọc không khí nào tốt, an toàn. Bài viết dưới đây là một số sản phẩm máy lọc không khí mà bạn buộc phải mua trong thời điểm này.
1. Máy lọc không khí tốt nhất
Là 1 trong một vài mẫu máy lọc không khí cao cấp được sản xuất và nhập khẩu tại Nhật Bản. Được thiết kế màng lọc bằng thép không han rỉ, màng lọc loại bỏ mùi và thêm tính năng tạo ẩm.
Máy lọc không khí chất lượng cao được đánh giá tương đối bền và đặc biệt là màng lọc ko khí mà bạn tiêu dùng được vài năm không hề phải thay thế. 1 model của hitachi còn với công dụng vừa lọc khí vừa tạo ẩm như: EP-A6000
Xem ngay: Tại sao nên sử dụng máy lọc không khí
2. Nhãn máy lọc không khí Panasonic
Dòng máy lọc không khí hãng Panasonic hơi gần gũi với người dùng và đây cũng là loại máy lọc được hơi phổ biến người quan tâm bởi ứng dụng công nghệ nanoe, kiểu dáng bắt mắt, cảm biến ánh, chi phí hợp lý. Người dùng có thể tham khảo một số dòng máy lọc không khí sản phẩm Panasonic tại đây.

3. Hãng máy lọc không khí Sharp
Đây là loại máy lọc không khí phổ biến về thiết kế, không gian sử dụng từ 20-60m2. Ngoài ra còn có sản phẩm dùng cho ô tô khử mùi lọc không khí cực nhanh, an toàn. Bên cạnh tính năng lọc bụi bẩn Sharp còn được ứng dụng thêm tính năng tạo ion âm, hút ẩm và diệt muỗi. Những dòng máy lọc không khí đắt hàng nhất hiện tại là: FP-FM-40E-B, Sharp IG-GC2E, Sharp IG-DC2E, Sharp DW-D20A-W, Sharp DW-D16FA-W

4. Thương hiệu máy lọc không khí Coway
Coway - thương hiệu tương đối nổi tiếng tới từ Korean sở hữu chiếc máy lọc không khí cao cấp, ngoại hình đẹp mắt ưng ý cho nhiều khoảng trống lắp đặt, giá cả hợp lý dao động trong khoảng 4.000.000 - 13.000.000 triệu đồng.
Hệ thống màng lọc bao gồm: ... với một số đặc điểm như màng lọc làm cho từ nguyên liệu tự nhiên, hệ thống điều khiển nhân tạo hiện đại, hiển thị mức độ ô nhiễm của ko khí. Những model tiêu biểu: AP-1009CH, APM-1010DH, AP-1615A, AD-1516D.

5. Hãng máy lọc không khí Honeywell
Dòng máy lọc không khí cao cấp nhập khẩu ở Mỹ thiết kế sang trọng, tiên tiến với màu vàng đồng. Đặc thù điều khiển tính năng bằng cảm ứng trên màn hình. Máy lọc không khí Honeywell cho khả năng lọc nấm mốc, diệt vi khuẩn cực nhanh, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, mang lại một ko khí trong lành, sạch khuẩn.
Trên đây là 5 mẫu máy lọc không khí được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiên nay và đã có mặt trong maylockhongkhi.org. Sản phẩm cam kết chính hãng, bảo hành [24 tháng, giao hàng trên toàn quốc.