Cho dù bạn ở bên trong nhà hay ngoài trời, chỉ số không khí bạn hít thở tác động đến thể trạng bạn. Những tài liệu khoa học đã chỉ ra rằng chất lượng ko khí phía ngoài trời có thể tăng khả năng mắc phải ung thư phổi, bệnh tim, đột quỵ. Hiện trạng, ô nhiễm bầu không khí gây nên 3,3 triệu người chết mỗi năm ở trong tổng toàn bộ thế giới.


Cơ quan nghiên cứu Bảo vệ Môi trường chứng minh, bầu không khí trong nhà mọi người thường bị ô nhiễm nặng nề hơn bầu không khí khu vực phía ngoài trời và toàn bộ mọi người dành rất nhiều thời gian ở trong nhà, ấy là đa số lý do để áp dụng các bí quyết thanh lọc ko khí trong không gian sinh sống.

Mở tất cả những cửa phụ ở ngôi nhà

Đó là phương pháp nhất mà mỗi gia đình thực hành để lọc sạch chất lượng không khí phía trong không gian sống. Mở toàn bộ cửa sổ của bạn cho dù là chỉ năm phút một ngày để làm giảm sự tồn tại một số chất gây ô nhiễm không khí có hại trong không khí ngôi nhà của bạn.

Dùng máy lọc không khí

Máy lọc không khí sẽ là 1 phương pháp an toàn để giảm những hạt độc hại tại bầu không khí, vi khuẩn, nấm mốc, khử mùi, bụi bẩn hiệu quả… Hãy cân nhắc về một số khoa học của máy lọc không khí trước lúc lựa chọn để đảm bảo chức năng vận hành cũng như an toàn cho sức khỏe. Tìm hiểu ngay một số dòng máy lọc không khí ngay đây: Máy lọc không khí Coway AP-1516D, Sharp IG-A40E-W, máy hút ẩm lọc không khí DW-E16FA-W, F-PXM55A...

Lọc sạch bằng một vài hóa chất ko độc

Có nhiều nơi bán đồ sử dụng gia đình có chất tẩy độc hại làm cho kích ứng mắt, mũi, họng và phổi. Trường hợp bạn sẽ sử dụng các dòng hóa chất này, tối thiểu là cần mở cửa sổ mở trong khi bạn làm. Để không làm ảnh hưởng sức khỏe cũng như khả năng lọc sạch bầu không khí, hãy cân nhắc việc sử dụng những chất tẩy rửa gia đình của bạn bằng một vài nguyên liệu như bakingsoda, nước ép cam quýt, tinh dầu, giấm…

Giữ gìn sạch sẽ cho thú cưng

Nếu gia đình bạn có nuôi thú nuôi thì hãy để ý giữ gìn vệ sinh bởi lông vật nuôi sẽ là tạo điều kiện để phát triển bệnh suyễn hoặc làm nặng thêm bệnh suyễn.
Chỉ bằng một vài cách thanh lọc không khí trong nhà đơn giản dưới đây là bạn đã có được 1 bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, bảo vệ sức khỏe.
Đọc ngay: AP-3008FH