Nếu nó đã được vẽ xong
Hầu hết các viên gạch được sơn đều cần sơn lại thường xuyên và nếu so với loại sơn cũ nó thường là ác lại màu sơn ấy. Chỉ cần chắc chắn sử dụng đúng sơn sẽ mang lại hiệu quả về màu sắc gạch.
Sơn phải sử dụng cho gạch ngoài: Sử dụng sơn khoáng hoặc sơn silicat được thiết kế để có thể thở được và chúng được khuyên dùng cho gach bong viet một lời khuyên cho bạn chính là nên sử dụng những loại sơn có thương hiệu lớn và có chất lượng tốt.

Đính kèm 188
Nếu bạn làm nó một cách lâu dài thì đó là: Có rất nhiều công việc chuẩn bị thiết yếu, cần thiết như dọn dẹp và sửa chữa hư hỏng tốt hơn là bạn nên làm nó bởi một chuyên gia hoặc ít nhất hãy tham khảo thêm những nguồn thông tin thật sự hữu ích. Theo Homewyse, chi phí trung bình cho một chuyên gia sơn nhà gạch http://gachbongviet.com/tag/nhung-mau-gach-bong-dep của bạn là 1,70 đô la đến 3,27 đô la mỗi foot vuông. Điều đó tăng lên nhanh chóng phụ thuộc vào mức độ khó của các yếu tố kèm theo của công trình.

Đính kèm 187
Nếu gạch bị hư hại nghiêm trọng
Chris Landis, đối tác chủ sở hữu của Landis Architects Builder đã nói rằng bạn đã có một ngôi nhà cổ hơn và "vữa xi măng giữa gạch đã cũ có thể đã chuyển thành cát. Hội đồng Duy trì Bảo tồn Lịch sử và vẽ tranh có thể là giải pháp". Chắc chắn, bạn có thể gắp gach bong nhưng có thể sẽ rất tốn kém đấy, ước lượng tương đối vào khoảng 25 đô la một foot vuông - tùy thuộc vào nơi bạn sống và mức độ thiệt hại. Bên cạnh đó không thể đảm bảo chắc chắn gạch bông sẽ duy trì được những tính năng của nó khi môi trường xung quanh có những biến đổi khắc nghiệt cùng với thời tiết.
Nếu bạn cố tự khắc nó, "Bạn sẽ có thể có được xi măng trên tất cả các gạch nhưng điều này thực sự lộn xộn. Điều tốt nhất để làm chính là cẩn thận làm từng ít một đến khi bạn nhận thấy công việc có thể hoàn thành một cách tốt nhất.
Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và chúc các bạn thành công với công trình của mình.