Các đồ chơi trùng hợp và các vật phẩm được làm từ thiên nhiên mà chúng tôi bán tại https://thietbimamnon.top/ được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường trong đó cốt yếu là các lọa gỗ không gây độc hại. Vì vậy, chúng tôi muốn chia sẻ những thông tin đã khiến chúng tôi lựa chọn các cống phẩm bằng gỗ làm một trong những cống phẩm cơ bản của mình.


trang thiết bị mầm non bằng gỗ không có pin sản xuất kiểu chơi “kết thúc mở” – kiểu chơi mà theo các nhà công nghệ sẽ thúc đẩy sự sáng tạo và giúp các trẻ con lưu ý đến các đồ chơi khác trong nhiều năm sau đó.Đồ chơi “kết thúc mở” sẽ truyền cảm hứng cho một đứa trẻ để trí hình dung phong phú của em được bay xa và cả sự tư duy khi không được xuất hiện khi em đang tập trung chơi đồ chơi đó. Đồng thời suy nghĩ của trẻ sẽ không hề biến đổi từ một món đồ chơi này sang một món thiết bị mầm non hà vũ khác một cách quá chuyên. Hay nói cách khác đồ chơi bằng gỗ sẽ gắn bó với trẻ lâu hơn.

Đồ chơi trùng hợp cho phép trẻ có thời gian nghỉ ngơi. Sẽ là rất khó để cho một em bé nghỉ ngơi ngay sau khi em vừa dùng sức để đi lại bánh răng của các loại đồ chơi đi lại. Dường như đó các đồ chơi đơn thuần bằng gỗ sẽ giúp sẽ xuất hiện một các công đoạn xử lí nước sạch tự dưng cho việc nghỉ ngơi như đọc sách, mơ mộng, hay ngủ trưa.

Đồ chơi bằng gỗ tăng sức khỏe tinh thần cho trẻ

Đồ chơi với các hiệu ứng đặc thù pin phát hành có thể quá kích thích em bé. Sự phối hợp của ánh sáng nhấp nháy, âm thanh lớn hoặc âm nhạc, và chuyển động tự động có thể là quá nhiều thông tin cho một đứa trẻ nhỏ để xử lý. Nhấn một nút để làm cho đèn nháy và âm thanh hiện ra chưa thể dạy một đứa trẻ nguyên nhân đơn giản từ đó chúng có những cơ hội rất hay để khuyến khích sức sáng tạo tiềm ẩn bên trong

Sự khác biệt là hoàn toàn thấy rõ trong một căn phòng với đồ chơi bằng gỗ trùng hợp với một căn phòng với đồ chơi tác động bằng pin nhựa ; phòng với đồ chơi bằng gỗ sẽ yên tĩnh hơn, và các em bé sẽ “bình tĩnh” hơn vì nó.Người lớn và trẻ con được rút ra với thiên nhiên và các sản phẩm được phát triển từ các nguyên liệu ngẫu nhiên. Giữ một chiếc gì đó làm bằng gỗ có một hiệu ứng tâm lý tích cực về một người. Chúng tôi thấy điều này trong hành động như một vài người bạn của liên hệ của chúng tôi nhặt một mịn, rattle gỗ – họ di chuyển nó quanh đó trong tay mình và chơi với nó mà không cần suy nghĩ. Nhưng chọn lên một tiếng lách nhựa, sau khi nó đã bị lung lay một lần, không công sở quan tâm của một người.

Đồ chơi bằng gỗ tự dưng làm tăng sức khỏe thể chất

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất dẻo có thể ảnh hưởng xấu nhất định đến sức khỏe. Ví dụ, CHECnet.org nói rằng, “phthalates được bổ sung vào PVC (polyvinyl chloride) để khiến cho nó dẻo quẹo và linh hoạt. một số phthalates có liên quan đến ung thư, hư thận và gan, gây tổn hại đến vững mạnh tập đoàn sinh sản và tăng trưởng ngực sớm ở bé gái. Hít vào các hóa chất này cũng có thể làm trầm trọng thêm bệnh hen suyễn ở con nít. Phthalates được hòa vào trong các item nhựa, nhưng có thể vận động, hoặc tan ra.

trẻ em là những sinh linh bé nhó chưa chưa hoàn thiện về thể chất và khuynh hướng cho vào “miệng” hay ôm ấp hầu hết mọi thứ, nhựa và các sản phẩm phi hữu cơ, với những rủi nêu trên, có thể gây ra mối đe dọa sức khỏe nghiêm trọng cho trẻ con.

Đồ chơi bằng gỗ thân thương với môi trường

thiết bị mầm non giá rẻ bằng gỗ và tre rất bền nên chúng có tuổi thọ dài hơn đối với nhựa cũng như chúng có thể phân hủy nhanh hơn và vì vậy có chất thải ít hơn. Khi những đồ chơi này không còn nhu cầu dùng nữa, gỗ và tre có thể tái chế, công đoạn tái chế cũng được biểu hiện dễ dãi và rất “an toàn” cho quả đât.