Nếu bạn là một người thường hoặc là tìm hiểu về một vài hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết những công ty đều sử dụng hệ thống tổng đài này, bởi do nó đem tới cho công ty một số sản phẩm cũng như nhiều giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

tong dai dien thoai noi bo

Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom là gì? Lợi ích của nó là như thế nào? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo đa số thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm dưới đây.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom là như thế nào?

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp thêm những sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế smart theo dạng Module. Chính nguyên nhân vì vậy hầu hết nhiều sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của tổ chức dù có quy mô nhỏ hoặc lớn, ngay cả một số hệ thống khác cũng đều có thể sử dụng.

Điểm vượt trội của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp thêm cho công ty một số giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết những tổ chức kinh doanh với nhiều quy mô khác nhau một vài sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là những thiết bị phần cứng hay là một vài ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của tổ chức.

Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi phương pháp để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để công ty khi dùng có thể kết nối tới khách hàng theo một vài kênh khác nhau, chính bởi vậy sẽ tạo ra sự khác biệt giữa công ty của bạn với đa số doanh nghiệp khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

lap dat tong dai dien thoai

Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp thêm cho đơn vị những giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người dùng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang tới cho phép khách hàng nhiều công cụ dùng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua dùng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của doanh nghiệp từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.