Trong những yếu tố tạo nên sự thành công tốt đẹp của event thì kịch bản chính là một yếu tố quan trọng. Kịch bản tốt sẽ là nền móng để các hoạt động tiếp theo diễn ra theo đúng quy trình của nó. Đây cũng là giai đoạn mà những sự kiện planner rất chú trọng. Việc viết kịch bản ảnh hưởng khá nhiều đến kế hoạch thực hiện event. Do đó, bạn nhất định không được làm qua loa, đại khái.

công ty tổ chức lễ khánh thành

Vậy làm thế nào để có thể viết được một kịch bản chi tiết, công phu và thực hiện được mục tiêu của sự kiện? Nếu như bạn cũng có thắc mắc như vậy thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn một vài gợi ý.

Cách viết hồ sơ công ty

Cách thức bạn viết về hồ sơ công ty sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của kịch bản event. Cho dù công ty của bạn lớn hay là nhỏ đi chăng nữa thì thông tin về công ty cũng đều cần được chú trọng. Thậm chí, sự kiện bạn sắp thực hiện là event có quy mô ra sao đi nữa. Vậy thông tin nào cần có về công ty được trình bày trong kịch bản? Đó là khả năng, kinh nghiệm của công ty. Bạn phải làm nổi bật những điểm ưu việt của công ty để mọi người thấy rõ niềm tin mà khách hàng dành cho bạn.

Bên cạnh đó, một hồ sơ kỹ lưỡng và chỉnh chu sẽ hỗ trợ bạn có được thiện cảm từ các đối tác. Từ đó, bạn sẽ có khá nhiều sự hợp tác mới sau này.

Cách viết về thông tin của event

Một điều bạn cần phải nhớ đó chính là trình bày kịch bản một cách thật rõ ràng. Các thông tin về event càng chi tiết càng làm hài lòng nhu cầu muốn tìm hiểu về event của khách hàng. Tuy nhiên, bạn cần phải sắp xếp những nội dung một cách hợp lý để khách hàng tiện theo dõi.

Vậy, kịch bản sẽ gồm những thông tin gì về sự kiện? Thông thường, bạn cần nói rõ ràng các nội dung về thời gian, địa điểm dự kiến tổ chức event, ngân sách có thể chi cho event lần này là bao nhiêu, thực đơn, đạo cụ, những hoạt động tại sự kiện… Kinh nghiệm là sau khi hoàn tất những nội dung cần thiết, bạn phải rà soát văn bản lại một lần nữa. Để tránh sai sót, bạn hãy nhìn nhận vấn đề dưới cái nhìn của một đối tác để tìm ra điểm chưa hợp lý cần sửa chữa thêm.

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...a-dinner-ct57/

Trên đây là một vài nội dung cần chú ý trong khi viết kịch bản event. Còn khá nhiều vấn đề khác nữa chúng ta cần lưu ý khi viết kịch bản. Bạn có thể theo dõi những bài viết khác của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Hy vọng bạn đã có được các thông tin hữu ích cho mình.