Sửa màn hình iPad 4 lấy ngay, linh kiện chính hãng là 2 dịch vụ duy nhất duy nhất tại Maxmobile Mobile. tại nơi, chúng tôi sử dụng dây chuyền sửa chữa hiện đại, có thể giảm ngắn thời gian thao tác đi tương đối nhiều. quý khách hàng nếu có yêu cầu thay màn hình iPad 1, 2, 3, 4 hãy tới ngay sớm nhất để có giá giảm giá. Maxmobile chúng tôi tự hào là trung tâm được khách an tâm với dịch vụ thay mới màn hình tạo iPad 4 cùng thời gian sử dụng nhiều 5 trong lĩnh vực khắc phục. Chúng tôi an tâm sẽ thiết kế chấp nhận mọi quý khách hàng khi tới cầm nắm dịch vụ.Thông tin thiết bị:

iPad 4 Wi-Fi Cellular không có sự đột phá về mặt sản xuất đối với “người tiền nhiệm” của nó là iPad 3. cùng iPad 4 bộ vi xử lý được nâng cấp lên sản phẩm A6X lõi kép cùng tốc độ nhanh hơn gấp 2 lần so với vi xử lý A5X được trang bị trên The new iPad 2012, cho phép người dùng trải qua không giới hạn. Nói đến các phiên bản của Apple thì không thể không nhắc đến màn hình Retina cùng độ phân giải “khủng” lên đến 2048 x 1536 px. với cùng đó, mật độ điểm hình ảnh đạt mức 264 ppi song hành Cùng công nghệ tấm nền IPS tạo phép hiển thị hình ảnh sắc nét giống màn hiện thị iPad 3, trung thực trong mọi điều kiện, thậm chí khi cầm dưới ánh nắng trực tiếp.

Quá trình thay màn hình iPad 4 lấy liền

tại Maxmobile, chúng tôi cầm quy trình thiết kế việc nghiêm ngặt bảo đảm về chất lượng cũng như thời gian thực hiện nhiệm vụ. sửa chữa iPad đảm bảo chất lượng tạo màn hiện thị của iPad 4 sau thay thế.

Quy trình gồm 6 bước như sau:

Bước Một: Hàng ngũ nhân viên tiếp nhận máy của khách, bắt đầu test dựa theo mô tả của khách (nếu có), đưa ra kết luận tổng quan.

Bước 2: nhận xét tổng quan sẽ được Hàng ngũ nhân viên kỹ thuật test lại và cho biết dịch vụ thay màn hình iPad 4 tại TP.HCM hợp lý.

Bước 3: quý khách bằng lòng dịch vụ, Hàng ngũ nhân viên check linh kiện màn hình của iPad 4, màn kính kính trước khi thay thế.

Bước 4: tiến hành quá trình thay màn hình tạo iPad 4 trong khu vực kỹ thuật, quý khách có thể theo dõi quá trình Đội ngũ nhân viên chúng tôi thao tác khắc phục sảm phẩm của mình.

Bước năm: Bàn giao. khách hàng tiếp nhận điện thoại lại từ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật. test chất lượng cao dịch vụ. Ở hoạt động này khách có khả năng tự tay hoặc Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách.

Bước 6: hoàn thành dịch vụ thay thế màn hình iPad 4. Hàng ngũ nhân viên viết phiếu hoặc tiến hành thu phí dịch vụ, hoản tất quá trình sửa chữa sửa màn hình tạo iPad 4.>>> Tham khảo Thay mặt kính Oppo R821 tại TP.HCM

thay thế màn hình kính iPad 4 tại Maxmobile là chất nhất?

Linh kiện màn hiện thị, mặt kính cảm ứng iPad 4 mà chúng tôi sử dụng đều là mới 100%

sử dụng nguồn nhập uy tín, bảo đảm rõ ràng nguồn gốc linh kiện tạo khách.

mức giá dịch vụ của chúng tôi là tối thiểu trên cửa hàng

Dịch vụ sửa màn hình iPad 4 được bảo hành dài hạn trên toàn bộ các chi nhánh của Maxmobile trong khắp cả nước

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động, có thế sửa chữa tạo mọi thiệt bị di động

Quy trình thiết kế việc hiện đại, đam bảo về quá trình sữa chữa màn hình iPad 3 hay iPad 4

Dịch vụ thay màn hình, thay kính cảm ứng lấy ngay trong ngày, không giữ lại điện thoại của khách qua đêm

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thay màn hình iPad 4 uy tín của chúng tôi. Mọi Thông tin quý khách hàng có khả năng Coi thêm phía dưới