đau rát đầu dương vật khiến đấng nam nhi hoang mang không biết nguyên nhân do đâu có thúc đẩy tới sinh lý và chức năng sinh sản hay không ?
Nguyên nhân khiến đau rát đầu dương vật thường nguồn gốc từ các bệnh lý sau:

Viêm tuyến tiền liệt

Đây là 1 tình trạng viêm hoặc nhiễm trùng tuyến tiền liệt. Lúc mắc chứng bệnh này, quý ông sẽ cảm thấy 1 nỗi đau dằng dai và cảm thấy đau rát khi đi tiểu cũng như mỗi lần xuất tinh khi quan hệ tình dục.

Nhiễm trùng đường tiểu

Giống như nữ nhi, đấng mày râu dễ bị nhiễm trùng đường tiểu và đông đảo trong số họ là bị nhiễm trùng bàng quang. Các bệnh nhiễm trùng đường tiểu thường gây đau và rát lúc đi tiểu và xuất tinh. 1 Số quý ông có thể có các triệu chứng tất nhiên như nôn mửa, sốt và có nước đái đậm màu, có mùi.

Candida

lúc có thể hiện bị candida albicans tấn công, những quý ông sẽ có 1 cảm giác ngứa và nóng ran trong dương vật. Thỉnh thoảng, dương vật tiết dịch màu màu trắng và viêm quy đầu có thể xuất hiện. Vì vậy, lúc quan hệ tình dục, các quý ông sẽ không bao giờ có cảm giác dễ chịu.

Bệnh mụn rộp


Bệnh mụn rộp hay còn gọi là bệnh herpes là một bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng và nguy hiểm được gây ra bởi virus herpes.

lúc bị herpes tấn công, nó làm cho việc quan hệ tình dục không tha hồ và rất đau đớn nếu không được điều trị kịp thời.

Bệnh cong vẹo cậu nhỏ

Nó gây ra bởi sự xuất hiện của những vết sẹo trên mô cương cứng, dẫn đến độ cong của dương vật khi cương lên. Đường cong này của cậu nhỏ là thủ phạm ngăn phòng ngừa sự xâm nhập và tạo ra 1 trạng thái đau đớn và khó chịu cho những quý ông. Theo thống kê, bệnh này hơi thảng hoặc gặp, nó chỉ thúc đẩy đến khoảng 1% đấng nam nhi, đặc thù là các đấng mày râu ở độ tuổi từ 40-50 năm.

Bệnh vẩy nến

Bệnh vẩy nến là 1 bệnh mạn tính với biểu thị thân dương vật có những vảy ngọc trai màu trắng, xốp. Tình trạng này xảy ra nếu không được điều trị có thể gây đớn đau cho bất cứ lần “hành sự” nào của các quý ông.

Chứng hẹp đầu dương vật

Nếu hẹp đầu dương vật không được tiến hành thủ thuật cắt bỏ đầu dương vật thì nó sẽ gây khó khăn cho quá trình giao cấu vì quá chặt chẽ. Điều này có thể khiến quá trình giao phối bị đau hoặc tắc nghẽn đường tiểu.

Viêm da đầu dương vật

Cậu nhỏ của bạn có thể bị viêm da quy đầu do dị ứng với các hóa chất trong các sản phẩm chăm chút da như gel tắm, dầu gội đầu, xà phòng.

Tình trạng viêm da quy đầu cũng có thể biểu thị rõ trên dương vật. Điều này tạo ra sự đau đớn đáng kể và làm cho việc giao hợp buộc phải bỏ dở giữa chừng. Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thăng Long đưa ra lời khuyên đối với các quý ông, lúc quan hệ tình dục buộc phải xuất hiện tình trạng đau ở dương vật phải tiến hành đi khám nam khoa để xác định nguyên nhân. Việc phát hiện và điều trị kịp thời sẽ giúp ngăn dự phòng được những biến chứng có thể xảy ra.