Hưng Thịnh Phát Chuyên thu mua phế liệu giá cao ở Thành phố HCM và các tỉnh thành lân cận như ở Bình dương, đồng nai, tphcm, tây ninh.. Thu mua các loại phế liệu như đồng, nhôm, sắt thép, inox, hợp kim, nhựa, giấy, nhà xưởng, công trình, niken,… uy tín, nhanh gọn, thu mua tận nơi, giá tận gốc, không quản ngại đường xa và luôn đáp ứng 24/24h.

Chúng tôi thu mua phế liệu công nghiệp phục vụ ngành tái chế phế liệu xuất khẩu, chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn và các loại phế liệu khác loại với số lượng lớn trên toàn quốc.

Hưng Thịnh Phát chuyên thu mua hàng phế liệu, công trình, nhà xưởng với giá cao nhất hiện nay. Thu mua các mặt hàng như: sắt, thép, đồng, nhôm, giấy, nhựa với số lượng lớn… Dưới đây là bảng báo giá thu mua phế liệu 2018 mới nhất hiện nay.

Hưng Thịnh Phát thu mua tất cả mặt hàng với giá rất cao và ưu đãi lớn cho khách hàng. Bảng báo giá thu mua phế liệu 2018 này áp dụng cho tất cả các đối tượng tại cơ sở. Nếu như có số lượng nhiều hơn thì bạn có thể được trả mức phí cao hơn. Mức gia này là mức giá tham khảo chung và còn tùy từng thời điểm.

Nếu có những mặt hàng như trên cần bán phế liệu thì bạn có thể liên hệ tới cơ sở thu mua phe lieu gia cao Hưng Thịnh Phát. Luôn phục vụ khách hàng chu đáo, nhiệt tình, thực hiện nhanh gọn, không quản ngại đường xá.

Hưng Thịnh Phát thu mua phế liệu với 2 loại hình thức sau:

Thu mua phế liệu tại nhà: Chúng tôi có một đội ngũ chuyên vận chuyển và bốc hàng phế liệu tại nhà. Khi quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu thì hãy liên hệ cho chúng tôi 0988 922 622 ( Anh Khuê ). Chỉ sau 30 phút là chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn để định giá, thu mua, vận chuyển phế liệu về.

Thu mua phế liệu tại cửa hàng

Thu mua phế liệu tại cửa hàng: Khi bạn tới cửa hàng của chúng tôi và mang phế liệu tới. Chúng tôi sẽ phân loại và tiến hành định giá và thu mua ngay tại cửa hàng.

Hưng Thịnh Phát có những tiêu chí thu mua phế liệu sắt thép giá cao như sau:

+ Số lượng không giới hạn: Hưng Thịnh Phát có thể thu mua phế liệu sắt thép với số lượng lớn không giới hạn.

+ Giá cạnh tranh: Hưng Thịnh Phát là một trong những cơ sở đã hoạt động rất lâu năm và uy tín nên chúng tối đưa ra cho quý khách hàng những mức giá ưu đãi nhất và tốt nhất.

Vận chuyển phế liệu sắt thép

+ Vận chuyển nhanh chóng: Hưng Thịnh Phát đang có một đội ngũ xe chuyển chở phục vụ cho việc vận chuyển phế liệu và những giải pháp thực hiện hợp đồng cho quý khách hàng một cách đơn giản, tiện lợi nhất.

Ngoài thu mua phế liệu sắt thép thì Hưng Thịnh Phát còn thu mua các loại dịch vụ khác như:

+ Thu mua các loại hàng thanh lý, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, công ty, máy móc và thiết bị cũ hỏng, hàng cũ đã hỏng, phế phẩm,…

+ Thu mua những phế liệu kim loại: sắt thép, thu mua phế lệu đồng, thu mua phế liệu inox,…

+ Thu mua những phế liệu vật tư, hàng đã hết đát, hàng tồn kho.

+ Thu mua những phế liệu đã lỗi do quá trình sản xuất.