Sau quá trình sử dụng rất nhiều khách hàng phản ảnh về việc trần nhà bị nứt võ hỏng gây nguy hiểm và mất thẩm mĩ. Vậy vì sao trần nhà có hiện tượng nứt vỡ, hãy cùng các kiến trúc sư của chúng tôi nghiên cứu cụ thể thông qua nội dung bài viết dưới đây.

1/ Nguyên nhân gây trần nhà bị nứt vỡ

Theo các kiến trức sư nhận định có rất nhiều nguyên nhân gây nứt vỡ tường nhà cụ thể như sau:

– Nguyên nhân đầu tiên được xác định do do địa chất của ngôi nhà và khu vực xây dựng có hiện tượng lún sụt không đồng đều. Trong quá trình xây dựng do sự san lấp không bằng phẳng qua thời gian sẽ tạo nên những vết nứt và ngày càng lớn hơn theo thời gian tại vị trí trần nhà hoặc nhiều nơi khác.

– Nguyên nhân thức hai được nhận định do cho loại bê tông của công trình không đạt tiêu chuẩn. Trong quá trình thi công thợ thi công trộn không đều hoặc sử dụng nhiều loại xi măng khác nhau gây ra độ co ngót không giống nhau và tạo nên những vết nứt.

– Do chất lượng từ nguyên vật liệu xây dựng không đạt tiêu chuẩn dẫn tới chất lượng trần nhà không tốt, không thể chống chọi lại với các tác nhân xấu gây nên hiện tượng nứt nẻ.

Bên cạnh những nguyên nhân trên thì các yếu tố khí hậu hay do ảnh hưởng của thời tiết, lâu ngày sẽ xuất hiện những vết nứt và gây thấm dột tại trần nhà.


Vì sao trần nhà có hiện tượng nứt vỡ


2/ Cách xử lí hiện tượng tường nhà vỡ nứt


Tùy vào nguyên nhân vỡ nứt mà có hướng khắc phục khác nhau


Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến ngohuynh.com để nhận được sự tư vấn của đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi. Nếu có bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ trực tiếp nhận được sự tư vấn và hỗ trợ.

Website: ngohuynh.com

Facebook: https://www.facebook.com/CongtyXayDungNgoHuynh/?ref=hl

G+: https://plus.google.com/+Ng%C3%B4H%E1%BA%A3iLongKts

Nguồn: dongiaxaydungnha.com