đàn organ 61 phím nào giá rẻ dành cho bé

1. Organ Casio CTK-1500

đàn phím điện tử 61 phím Casio CTK-1500 là một trong những đàn ocjoc-gan phổ thông nhất hiện nay, với nhiều chức năng hấp dẫn trong đó phải kể đến “Dance Music” tính năng này giúp nâng cao phần sôi động cho buổi học. Ngoài ra Casio CTK-1500 còn được tích hợp sẵn để kết nối với máy tính và điện thoại thông minh một cách dễ dàng.

đàn ocjoc-gan Casio CTK-1500 là một trong những mặt hàng mới nhất của Casio với trang bị 61 phím tương tự như Piano, 400 âm đơn sắc, 100 điệu đệm, 50 điệu dance, kho 60 bài hát mẫu giúp việc tự học trở lên dễ dàng hơn bất kỳ khi nào.

Đây là một trong những cây đàn được rất nhiều lớp học đàn đào tạo Piano khuyên dùng vì giá thành rẻ và chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

2. Organ Casio CTK 2550

Organ Casio CTK 2550 là một cây organ rất rễ để sử dụng theo như thông tin của nhà sản xuất thì nó sở hữu 400 âm đơn sắc tuyệt vời, 150 nhịp điệu vui nhộn. chức năng “Dance Music Mode” cho phép người nhỏ tuổi chơi và phối lại EDM. Lesson Lite system làm cho việc học nhạc trở nên thú vị hơn bất kỳ khi nào.

Cho dù trẻ nhỏ chỉ mới bắt đầu hay những người sử dụng chuyên nghiệp thì Casio CTK-2550 vẫn luôn đáp ứng được nhu cầu giải trí từ những buổi học nhóm hay những chuyến du lịch tuyệt vời của người nhỏ tuổi.

3. Organ Casio CTK 3500

đàn organ 61 phím Casio CTK-3500 là sản phẩm được sản xuất năm 2017 với nhiều chức năng chuyên dụng thích hợp cho việc học của trẻ nhỏ, người mới bắt đầu hay giáo viên dậy đàn… Với những chức năng nổi bật như tích hợp với ứng dụng Chordana Play trên di động.

Đây là một ứng dụng được phát triển miễn phí giúp hỗ trợ người dùng chưa có kinh nghiệm bắt đầu làm quen với nhạc cụ điện tử, phần mềm này tích hợp sẵn 50 bài nhạc khác nhau, khi phần mềm được phát nó sẽ hiện thị bài hát và chính xác các vị trí nốt tay trên màn hình. Xem nơi bán đàn organ tại HCM, Hà Nội trên đây.

Từ đó người chơi có thể học tập dễ dàng hơn với phần chấm điểm nữa,ứng dụng này còn cho phép thêm file midi từ ngoài thông qua cổng kết nối Audio in.

4. đàn organ 61 phím Yamaha PSR VN300

đàn ocjoc-gan Yamaha PSR VN300 là mặt hàng được sản xuất và phân phối độc quyền từ Nhật Bản về thị trường Việt Nam nên rất dễ sử dụng và thao tác cho bé khi mang đến nơi học đàn. Với mức giá chỉ khoảng 4 triệu với đầy đủ các tính năng hỗ trợ đắc lực cho người mới chơi đàn.Vì Organ Yamaha PSR VN300 là phiên bản chuyên về đào tạo của Yamaha nên nó được hỗ trợ rất nhiều những chức năng như thu âm, chọn âm, và hơn 482 âm điệu khác nhau nên nó rất phù hợp với trẻ từ 5 đến 9 tuổi.

Khách hàng tại Đà Nẵng có thể xem địa điểm bán đàn organ Đà nẵng theo đường link này nhé.

5. đàn ocjoc-gan Casio CT-X800

đàn phím điện tử 61 phím Casio CT-X800 phiên ban mới không chỉ gây ấn tượng cho người dùng bằng thiết kế hiện đại mà bên trong nó còn được Casio tích hợp rất nhiều chức năng cao cấp như công nghệ âm thanh AIX tuyệt vời giúp tái tạo âm thanh đặc trưng của nhạc cụ rất thích hợp cho việc học, chơi, sáng tác.

Không chỉ vậy, để có thể đặt mua một số mẫu đàn organ 61 phím tốt nhất cho bé thì người mua cần phải liên tục cập nhật thông tin và các mẫu đàn mới trên thị trường vì ngày càng nhiều model được tung ra với phát triển thông minh hơn.