Bạn có thể chuyển tiền 2 chiều Việt Nam <> Trung Quốc với Chuyentienviettrung.vn thật dễ dàng. Bạn có thể gửi tiền từ Việt Nam đi trung Quốc hoặc ngược lại từ bất kỳ máy tính nào có hỗ trợ Internet cho bạn bè và gia đình. Bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng hoặc rút tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của bạn để chuyển tiền.

Chuyển tiền theo cách dễ dàng - Chuyển tiền việt nam trung quốc chỉ bằng 4 bước đơn giản: chọn quốc gia và số tiền của bạn, chọn người nhận, chuyển tiền bằng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng và thông báo cho người nhận biết số tiền đang được chuyển.

Nhận tiền mặt tại bất cứ đâu tại hệ thống ngân hàng mà bạn cần chuyển vào, gửi tiền vào ngân hàng hoặc nhận tiền giao - Với Chuyentienviettrung.vn, người nhận của bạn có thể nhận tiền tại tại bất kỳ tài khoản ở hệ thống ngân hàng nào, nhận tiền gửi vào tài khoản ngân hàng của họ hoặc nhận tiền được gửi an toàn tại nhà hoặc tại văn phòng. Bạn còn chờ đợi gì mà không truy cập ngay hệ thống của chúng tôi tại Chuyentienviettrung.vn - Khi bạn gửi tiền trực tuyến với chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ phải chờ xếp hàng hoặc đi đến một địa điểm chuyển tiền hoặc ngân hàng. Chúng tôi cũng lưu trữ một cách an toàn danh sách những người nhận trong quá khứ của bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và rắc rối khi điền vào các biểu mẫu chuyển tiền một lần nữa.
Tham khảo thêm các bài viết:
>> Hướng dẫn chuyển tiền từ trung quốc về việt nam
>> Dịch vụ gửi tiền từ trung quốc về việt nam