Qúy khách quan tâm giá-thanh toán vui lòng vào đây: http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9.htmlVincity Grand Park Q9 ngoài việc mang vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các môi trường sống với nhiều những tiện íchmang quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ sở hữu hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; vô cùng thị; phòng tập gym; spa …

Có thể thấy rằng dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một giải pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 mang giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp cư dân thuận lợi, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành 1 KĐT văn minh, cap cấp với điểm nhấn đặc trưng tạo nên không gian sống đẳng cấp. Bên cạnh đấy là sự tương trợ tài chính từ CĐT Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.Vincity Q9 đều hướng tới thiết kế mang không gian sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung trở thành 1dự án căn hộ VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần diện tích còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khu tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia bất động sản đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại thị thành to nhất nước để triển khai những siêu đô thị VinCity đầu tiên. Điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Vingroup. những dự án này không những giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho số đông người dân mà chủ đầu tư bất động sản Vingroup còn tạo ra 1 tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Bên cạnh đó mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với mọi hầu hết khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Đại diện của tập đoàn BĐS Vingroup đã nhấn mạnh rằng: lúc người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc tập đoàn Vingroup hoàn tất được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những đô thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Hiện nay thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Q9 đang cực kì thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy độc giả cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nội dung theo nguồn từ trang web: http://canhovang.vn/