Đàn guitar Fender CN-240SCE ThinLine là loại đàn guitar cổ điển đẹp, thiết kế theo phong cách crafted được gắn bộ khuếch đại sound âm EQ đẳng cấp. Với thiết kế bền vững măt top đàn guitar bằng gỗ tuyết tùng nguyên tấm( solid top), thùng đàn cộng hưởng bằng gỗ hồng mộc.
Đàn guitar Fender CN-240SCE Thinline với thiết kế vững chắc, mặt trước đàn guitarlàm bằng gỗ tuyết tùng nguyên tấm( solid top), thùng đàn cộng hưởng bằng gỗ hồng mộc. Đặc biệt là được trang bị bộ preamp với control âm lượng, 3-band EQ và tích hợp máy lên dây đẳng cấp. https://vietthuong.vn/dan-guitarfend...l-natural.html
Cấu tạo cây đàn guitar Fender CN-240SCE Thinline


- Đầu cây đàn guitar Fender CN-240SCE Thinline

Đầu cây đàn được đính kèm các bộ khóa có tác dụng để chỉnh dây và làm thay đổi được độ cao của dây đàn guitar classic CN - 240SCE. Chính hình dạng của đầu đàn sẽ xác định được cách lắp đặt của các bộ chỉnh và năng lực đầu đàn sẽ ảnh hưởng đến những âm thanh của cây đàn.

Độ ngân của sound âm trong bao lâu phụ thuộc vào góc mà tại đó đầu đàn guitar classic CN - 240SCE gắn vào phần cuối của NUT, đồng thời nó còn ảnh hưởng tới sức căng của các dây đi qua ngựa đàn.

- Bộ chỉnh của đàn guitar Fender CN-240SCE Thinline

Bộ phận này có tính năng điều chỉnh sức căng của các dây đàn guitar CN - 240SCE, để chỉnh độ cao – thấp của dây đàn, các bạn chỉ cần xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược kim đồng hồ.

- Lược đàn của đàn guitar classic Fender CN-240SCE Thinline

Lược đàn là một thanh nhựa, mỏng, thường có màu trắng để ngăn cách giữa đầu đàn và cần đàn. Những NUT năng lực ảnh hưởng tới nhạc âm của cây đàn guitar acoustic CN - 240SCE.

- Neck (cần đàn)

Đàn guitar Fender CN-240SCE Thinline có Cấu tạo từ gỗ thuôn dài nối đến đầu đàn và mỗi một dây đàn thì sẽ chạy dọc trên cần đàn, các bạn chỉ cần dùng nhuần nhuyễn ngón tay, di chuyển trên cần đàn sẽ tạo ra những âm thanh không giống nhau. Chất lượng âm thanh của đàn guitar CN - 240SCE phát ra sẽ phụ thuộc vào chất lượng gỗ, sự kết nối của các cần đàn và hình dáng đàn, vì thế khi chọn mua đàn thì các bạn cũng cần để ý tới bộ phận này.

Lý do để bạn mua đàn guitar Fender CN-240SCE Thinline

Thiết kế đẹp mắt: tận dụng các loại gỗ quý hiếm trong thiết kế các bộ phận của cây guitar CN – 240 SCE, sản phẩm khá thu hút với một vẻ bề ngoài sang trọng, đẹp mắt nhờ lớp sơn bóng mịn, vân gỗ đẹp, nút chỉnh sửa bằng ngọc trai và một logo thương hiệu ở phần đầu đàn. Sẽ là một sự tuyển lựa lý tưởng cho những người muốn sở hữu một chiếc guitar bề thế ở bên ngoài.

Là sự kết hợp của guitar điện và guitar classic: mang một cá tính hoàn toàn đặc biệt, guitar CN – 240 SCE của Fender được chỉnh sửa về độ cao độ dài để tạo dựng nên một cây đàn guitar là sự câu kết của guitar điện và guitar classic. Với đặc điểm này, những người mới học chơi hay những bạn guitar chuyên nghiệp, cây guitar này triệt để tính năng là một phương án lựa chọn khi tìm mua một chiếc guitar bền, đẹp và hợp lí.

tiếng vọng tốt: được sử dụng các chất gỗ quý: gỗ tuyết tùng, gỗ vân sam, gỗ hồng mộc, các loại gỗ được quan sát cao về việc tạo nên một chất lượng sound âm rõ ràng, vang và cân bằng. Bên cạnh đó, chiếc guitar này còn được tích hợp thêm một bộ khuếch đại tiếng vang EQ cao cấp, tất cả đều tạo nên một chất lượng âm thanh đẳng cấp cho guitar CN – 240 SCE chẳng thua sút gì những cây guitar đắt tiền được sử dụng trong các buổi biểu diễn chuyên nghiệp.

người tham gia dễ sử dụng: chăm chú trong từng chi tiết khi tạo ra cống phẩm, guitar CN – 240 SCE được tích hợp thêm khá nhiều những tính năng tiện dụng giúp người chơi thuận tiện thao tác và sử dụng, không chỉ thích hợp cho người mới học mà còn thích hợp dùng trong các chương trình âm nhạc lớn. Sẽ hạn chế đáng kể những phiền hà cho người chơi trong quá trình điều khiển những dây đàn guitar theo suy nghĩ của mình.

Mức giá phù hợp, thương hiệu nổi danh: Fender là một công ty sản xuất sản xuất đàn guitar nổi tiếng đã từ khá lâu trên quả đât, nổi bật trong thiết kế bề ngoài và chất lượng âm thanh. Song giá cả của guitar CN – 240 SCE so với những cây guitar trên thị trường vẫn hợp lí, thích hợp là sự lựa chọn của nhiều người tham gia nhạc.

Với những đặc điểm nổi bật như vậy này, chắc chắn nhiều người chi phí đang tìm mua guitar sẽ bị cuốn hút và muốn mang ngay chiếc đàn guitar classic CN – 240 SCE này. Nếu thực sự muốn mua cây đàn guitar này bạn triệt để có thể ghé các cửa hàng nhạc cụ để chọn mua và nên dành sự ưu tiên cho những trung tâm thương mại đã có uy tín trên thị trường, Việt Thương là một trong số những cửa hàng cung cấp nhạc cụ có uy tín mà bạn đang cần.

Mua đàn guitar Fender CN-240SCE Thinline ở đâu tại tphcm?

trung tâm thương mại nhạc cụ Việt Thương tự hào khẳng định là nơi bán đàn guitar chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, uy tín đặt lên hàng đầu, Việt Thương đã được các bạn trong cả nước tin yêu. https://vietthuong.vn/dan-guitar-taylor-110e.html