Canada là nơi có diện tích lớn thứ 2 trên toàn cầu và tọa lạc ở cực Bắc của Bắc Mỹ. Hàng năm có rất nhiều dân tới định cư Canada. Sau đây là những lý do khiến bạn nên định cư tại Canada.

1. Canada được coi là nơi đáng sống nhất so với quốc gia khác:

Mỗi năm, từ 1994, Liên Hợp Quốc luôn luôn xếp Canada là quốc gia đáng sống nhất.

2. Sự phát triển ở Canada với nền kinh tế đang phát triển:

Canada là một quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh. Vì thế Canada có không ít tiềm năng và cơ hội tuyệt vời cho nhà đầu tư.

Với chất lượng cuộc sống ở mức cao nhất, Canada là 1 trong những đất nước thịnh vượng nhất trên thế giới và ngày càng vươn lên mạnh mẽ hơn. Canada nằm trong nhóm G8- nhóm các quốc gia có nền công nghiệp phát triển hàng đầu trên toàn cầu. Bên cạnh đó, Canada có mức thu nhập bình quân đầu người cao thứ 8 trên toàn cầu, và chỉ số dân trí cao thứ 11.

3. Con người Canada được cảm nhận một cuộc sống với mức sống cao nhất trên toàn cầu:

Thiên nhiên ở Canada rất trong lành nên điều kiện sống của mọi người nơi đây cũng rất sạch sẽ và an toàn. Tuổi thọ trung bình của người dân Canada là 76,5 năm.4. Thị trường việc làm lớn mạnh:

6,8% là tỉ lệ thất nghiệp thấp nhấp của Canada kể từ năm 1976. Mỗi năm có vô số việc làm được đưa ra cho người dân. Mức thu nhập trung bình mỗi năm của người dân định cư Canada diện tay nghề là $40,000.

5. Lạm phát và mức thuế thấp:

Mức lạm phát và thuế luôn luôn được chính phủ Canada kiểm soát ở mức thấp 2.3%. Điều này giúp Canada có 1 nền kinh tế lớn mạnh và bình ổn.

6. Kinh doanh và nền công nghiệp:

Nền công nghiệp không chỉ giới hạn cho sự phát triển của các nguồn tài nguyên thiên nhiên, ngành công nghiệp sản xuất, xây dựng, nhập khẩu / xuất khẩu, thương mại, công nghệ cao và dịch vụ. Điều này đã biến Canada trở thành một quốc gia công nghiệp phát triển hàng đầu toàn cầu.

7. Nền giáo dục đứng đầu toàn cầu:

Chính phủ Canada xem trọng giáo dục là ưu tiên hàng đầu. Với bậc tiểu học và trung học hoàn toàn miễn phí và những chương trình học cao hơn được hỗ trợ về tài chính. Các trường cao đẳng và đại học ở Canada có uy tín lớn trên thế giới về chất lượng giáo dục.

8. Phúc lợi xã hội và chính sách y tế:

Cư dân Canada được chính phủ trợ cấp về các chính sách trợ cấp xã hội, hỗ trợ nhà ở, phúc lợi dịch vụ y tế, và các dịch vụ an sinh xã hội khác đều được trợ giúp tối đa. Đa phần người dân Canada đều thấy rất yên tâm với dịch vụ y tế và các phúc lợi xã hội của chính phủ.

9. An ninh đảm bảo:

Canada là 1 trong các quốc gia có tỉ lệ tội phạm thấp nhất trên thế giới. Tại Canada, cảnh sát luôn sẵn sàng trợ giúp người dân, chính sách kiểm soát dùng súng chặt chẽ và 1 hệ thống tư pháp công bằng, làm cho Canada thành một đất nước an ninh và đáng sống.

10. Nền văn hóa đa sắc tộc:

Canada có số người nhập cư khá lớn, cho nên họ có 1 nền văn hóa đa sắc tộc. Chính phủ Canada luôn mong muốn những dân nhập cư duy trì nét văn hóa của dân tộc họ khi nhập cư vào Canada. Điều này làm cho Canada trở thành 1 quốc gia có nền văn hóa phong phú.Định cư Canada đang là chọn lựa đáng giá nhất đối với cư dân toàn cầu. Nếu bạn đang có nhu cầu đi định cư ở Canada, hãy liên hệ ngay với Công ty Định Cư Canada Hồ Chí Minh theo số điện thoại: 094.147.9988 để được hỗ trợ miễn phí.