Khi Bé học vẽ đạt đến được một trình độ nhất định, các bạn nhỏ hoàn toàn có thể trải nghiệm những chất liệu khác nhau để thể hiện bài vẽ của mình. Và giấy vẽ được tìm kiếm nhiều nhất chính là màu nước. Sau đây xin giới thiệu đến các bậc Phụ huynh một số thông tin về chất liệu màu nước.Vì sao trẻ trong độ tuổi 8 đến 12 tuổi Bé nên vẽ màu nước?

Đối với những bạn nhỏ dưới 7 tuổi, điều quan trọng nhất khi học vẽ mà các bạn cần nắm là các lý thuyết Hội họa cơ bản và chủ động trong việc tư duy bài vẽ. Các bạn nên bắt đầu sáng tạo các bức tranh bằng những dụng cụ cũng rất cơ bản như bút chì hay màu sáp. Bút chì giúp các bạn dễ dàng phác thảo lên những ý tưởng, tùy chọn bố cục xa gần, kích thước các vật thể. Sử dụng màu sáp để vẽ đậm nhạt, phối màu và thực hiện chồng màu. Việc dùng các họa phẩm cơ bản để học vẽ sẽ giúp các bạn không bị sai lệch về nền tảng My thuat. Ở độ tuổi trên 8 tuổi, khi Bé đã thành thạo các kỹ thuật học vẽ cơ bản, các con có thể thử tap ve Tranh vẽ bằng chất liệu màu nước như mong muốn.Mua màu nước ở đâu?

Có rất nhiều nơi bán màu nước. Nhưng để dễ tìm và nhận được tư vấn tốt, Bố mẹ nên mua ở các cửa hàng họa phẩm gần các địa chỉ trường đại học như kiến trúc, đại học Mỹ thuật . Ngoài ra, Phụ huynh cũng có thể đến các hiệu sách để tìm mua.Các hãng hiệu màu nước được nhiều họa sỹ lựa chọn:

Năm hãng màu nước được đánh giá tốt nhất:

Màu Nước Kuretake Gansai Tambi (Giá 760.000VNĐ/ bộ)

Màu Nước Sakura Koi Watercolor 24 Màu (Giá 425.000VNĐ/ bộ)
Màu Nước Faber-Castell 36 Màu (Giá 599.000VNĐ/ bộ)
Bộ Màu Nước Nevskaya Palitra White Nights Watercolor Full Pan 24 Màu (Giá 580.000VNĐ/ bộ)
Màu Nước Nevskaya Palitra Dạng Bánh Leningrad 24 Màu (Giá 582.000/ bộ)


nhóm dạy vẽ màu nước uy tín hàng đầu tại Hà Nội?

Ngoài ra, nếu Bố mẹ mong muốn tìm Lớp học vẽ màu nước chất lượng cho Bé thì có thể tìm đến Trung tâm Hoa Tâm . Hiện trung tâm đang hoạt động ở 3 cơ sở là Xã Đàn, Trần Duy Hưng và Đào Tấn. Tìm hiểu thêm tại đây. Với 5 năm giảng dạy môn VTE cùng đội ngũ cô giáo chuyên môn tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng chuyên ngành My thuat cả trong và ngoài nước, đào tạo . Hoa Tâm là một địa chỉ đáng tin cậy cho Bố mẹ gửi gắm con em mình.