AmiA giới thiệu đến các gia đình mẫu tranh phong cảnh đẹp Nhật Bản núi Phú Sỹ. Tranh mang đến cho phòng khách gia đình điểm nhấn ấn tượng với hình ảnh đẹp từ xứ sở hoa anh đào. Tranh còn giúp căn phòng khách trở nên sang trọng hiện đại và mang ý nghĩa phong thủy tốt lành. Bạn có thể xem nhiều hơn các mẫu tranh núi phú sỹ tại đây.
Trong tranh có Núi. Theo phong thủy, Núi quản về nhân đinh. Vì thế gia chủ treo tranh Núi thường có sự bền vững phát triển, con cái đề huề. Đây là ý nghĩa tốt lành mà bức tranh mang đến khi treo.

Bạn có thể xem thêm: Tranh Phong Cảnh Treo Tường Hợp Mệnh Kim, Mộc Thủy Hỏa Thổ. Để bạn có thể biết được tuổi của mình, mệnh của mình thì hợp treo bức tranh phong cảnh nào.

Mẫu tranh mà AmiA giới thiệu với bạn ngay bên dưới này là một mẫu tranh HOT. Hót vì số lượng tranh được bán ra rất lớn so với 3000 mẫu tranh khác trên web site. Tranhcó mã AmiA 2008 trên web chính thức của AmiA: AmiA.com.vn. Bạn có thể search mã tranh trên web hoặc searrch trực tiếp: Tranh AmiA 2008 trên google để xem nhiều hình ảnh về mẫu tranh này.


Mẫu tranh này có khổ lớn lên đến 1m5. Tranh được thiết kế kiểu ghép cách điệu nhiều tấm hiện đại. Bạn có thể làm tranh kiểu ghép 3 tấm, 4 tấm. Hoặc làm tranh kiểu dạng khung một tấm kích thước tùy thích. Vì tranh được trực tiếp thiết kế tại Siêu thị tranh AmiA. Nên bạn muốn làm thế nào bên mình cũng đáp ứng okie nhất cho bạn. Yên tâm


Ngoài các dòng tranh phong cảnh đẹp về Nhật Bản. Hiện AmiA còn nhiều dòng tranh khác các chủ đề khác. Và cả chất liệu khác như: Tranh sơn dầu, tranh đông hồ... Bạn có thể xem toàn bộ các dòng tranh tại website vệ tinh: Tranh dep treo tuong.Xem thông tin liên hệ với cửa hàng tranh trong hình ảnh dưới đây: