Là một quốc gia phát triển, nền kinh tế mở cửa và có rất nhiều những thắng cảnh đẹp tuyệt vời, địa điểm du lịch nổi tiếng, Pháp luôn có sức hút lạ kỳ đối với các quốc gia cũng như du khách trên thế giới kết nối giao thương và du lịch khám phá. Đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ ngay hôm nay để chuẩn bị cho một chuyến du lịch tuyệt vời đến Pháp nào.
Xem thêm:
[LIST][*]Khuyến mãi vé máy bay đi Anh giá rẻ nhất chỉ từ 289 USD[*]Săn vé máy bay đi Đức giá rẻ nhất chỉ có tại Elines

Du lịch Pháp chưa bao giờ hết “HOT” với du khách trên toàn thế giới. Nơi đây có những thành phố được mệnh danh là kinh đô văn hóa, kinh đô thời trang hay kinh đô ánh sáng của thế giới. Nhưng đi cùng với đó là chi phí ở quốc gia này cũng vô cùng đắt đỏ. Với những người có nguồn ngân sách bị hạn chế nhưng vẫn muốn có một chuyến du lịch tuyệt vời nhất đến nước Pháp xinh đẹp thì đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ chính là một trong những bí quyết để có một chuyến đi tiết kiệm nhất.

Các hãng hàng không khai thác chuyến bay đi Pháp
Nền kinh tế mở cửa hội nhập, cùng với sự phát triển của ngành hàng không quốc gia, giờ đây, du lịch Pháp ngày càng phổ biến và đặt vé máy bay đi Pháp cũng ngày càng dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Từ Việt Nam, có 3 sân bay quốc tế lớn nhất khởi hành các chuyến bay đến các thành phố lớn của Pháp là sân bay quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất và sân bay Đà Nẵng. Hiện nay có khoảng 70 hãng hàng không đang trực tiếp khai thác các chuyến bay từ Việt Nam đến Pháp và ngược lại, với số lượng hàng trăm chuyến bay mỗi ngày.

Với số lượng hãng hàng không và các chuyến bay được khai thác mỗi ngày lớn như vậy, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn và sẽ chẳng khó khăn gì để bạn có thể đặt cho mình những tấm vé tốt nhất cho một lịch trình phù hợp. Một trong những sự lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn đó chính là những tấm vé máy bay Vietnam Airlines.

Tần suất các chuyến bay của Vietnam Airlines khởi hành từ 3 sân bay quốc tế lớn là sân bay Nội bài, sân bay Đà Nẵng và sân bay Tân Sơn Nhất đến các thành phố lớn của Pháp khoảng hơn 20 chuyến/ngày, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những chuyến bay phù hợp nhất.

Giá vé máy bay đi Pháp bao nhiêu tiền
Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Pháp có sự chênh lệch khá lớn giữa các hãng hàng không, chưa kể từng hạng vé và tùy vào thời điểm đặt vé cũng có mức giá khác nhau. Ví dụ:

Giá vé chặng từ Hà Nội đi Paris có thể dao động từ 308 – 4.934 USD. Mỗi ngày có khoảng 49 chuyến bay khởi hành nối liền giữa thủ đô của 2 quốc gia, được khai thác bởi hơn 20 hãng hàng không. Trong đó, các hãng hàng không có tần suất các chuyến bay lớn nhất phải kể đến như Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Thai Airways, Qatar Airways, Cathay Pacific Airways, Qatar Airways,…

Chặng từ TP. HCM đi Paris cũng được khai thác từ hơn 20 hãng hàng không khác nhau, với giá vé dao động từ 399 – 3.648 USD. Trong đó các hãng hàng không Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways, Qatar Airways, Thai Airways, Etihad Airways, Singapore Airlines… có tần suất chuyến bay lớn hơn.

Giá vé máy bay chặng Đà Nẵng – Paris giao động từ 511 – 3.580 USD, được quan tâm khai thác nhiều nhất bởi các hãng hàng không Vietnam Airlines, Silk Air, Air France, Cathay Pacific Airways,… và gần 20 hãng hàng không khác có tần suất khai thác từ 1-2 chuyến/ngày.