Gợi ý những mẫu tranh mừng tân gia ý nghĩa và ấn tượng

Có rất nhiều loại để lựa chọn làm quà mừng tân gia ý nghĩa và mang đến sự sang trọng cũng như cầu chúc mọi điều tốt đẹp đến cho người thân, như dòng đồng hồ treo tường, hay các vật phẩm tô điểm nội thất phong thủy,…Qua đây, Chúng tôi xin tư vấn cho các bạn những mẫu tranh mừng tân gia độc đáo, đem lại tính thẩm mỹ cao mà còn giúp hút tài lộc, sự giàu sang và may mắn cho gia chủ.


Gợi ý những mẫu tranh mừng tân gia ý nghĩa và ấn tượng

Vì lễ Tân Gia tên gọi khác là “Lễ Nhập Trạch” và rất được người Á Đông chú trọng. Trong các thể loại quà đi tân gia hợp phong thủy, nhất định phải nói đến như tranh phong thủy thuyền buồm, tranh con ngựa, tranh hiện đại hay đồng hồ nghệ thuật treo tường,….


Gợi ý những mẫu tranh đồng hồ, đồng hồ treo tường nghệ thuật làm quà tặng tân gia ý nghĩa

Dòng Quà mừng tân gia sẽ truyền tải lời chúc đến gia chủ luôn sung túc, mong muốn cho sức khỏe viên mãn và tài lộc luôn vào nhà. Hãy nhanh tay lựa chọn sản phẩm quà tân gia cao cấp cho bạn bè và người thân độc đáo và mang đến là thông điệp đầy ấn tượng khi có thể thêm câu chúc lên sản phẩm quà tặng.


Tranh mừng tân gia cá chép hoa sen Tài Lộc PT160202

Sản phẩm quà tân gia phong thủy của chúng tôi được làm từ những khung gỗ MDF dày 9 ly, mang đến độ nổi 3D khi trang trí lên tường. Thêm vào đó là kĩ thuật in có chất lượng cao, giúp bạn luôn lau chùi thoải mái mà không bị nhạt màu của tranh tân gia phong thủy. Các bạn có thể đặt hàng với Suemall qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của Suemall sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)