thiết bị phương tiện buffet

Buffet đã nhập cảng vào Việt Nam từ rất lâu, phương pháp đây khoảng 5 năm và các khách sạn to đã doanh nghiệp mẫu tiệc này từ khá lâu. Trong một vài năm trở lại đây thì bắt mắt ăn uống này thật sự tấp nập. Vậy để sở hữu thể đơn vị được một bữa tiệc buffet đúng nghĩa, mang hiệu quả cao, mang đến sự bằng lòng cho khách thì cần với những nguyên tố gì, cần phải chuẩn bị gì về cơ sở vật chất cũng như những trang đồ vật phương tiện buffet. ấy là những câu hỏi trước nhất được đặt ra khi 1 hotel muốn đưa việc doanh nghiệp buffet vào kế hoạch kinh doanh của mình.


Sau đây là một số trang bị công cụ buffet cần phục vụ 100 khách, các chủ hotel nên tham khảo, Đánh giá và đưa vào dùng


một. Đồ gỗ
+ Bàn tiêu dùng để bày thức ăn
Để có thể bày thức ăn cho 100 người cần 10 bàn dài. Bàn có thể kê sát tường, kê thành hình chữ U, hoặc xếp 6 bàn tại giữa phòng và 4 bàn tại 4 góc phòn sao cho thích hợp và tiện dụng nhất. Điều quan yếu nhất là kê sao cho khách sở hữu thể dế dàng lấy được thức ăn và luôn thể trong viêc di chuyển.

+ Ghế
Ghế được sử dụng là cái sở hữu bọc nêm, sở hữu hoa văn và màu sắc trang nhã, ngoài mặt đẹp, gọn gàng. sử dụng lúc khách đứng lâu mỏi chân. Ghế được kê quanh đó phòng và sát tường để 1 khoảng không rộng ở giữa phòng.

+ các vật dụng phương tiện buffet khác
Giỏ mây, tre để cất bánh mỳ và hoa quả. để đáp ứng cho 100 khách ăn cần khoảng 5 giỏ bánh mỳ và 5 giỏ hoa quả. tuy nhiên còn cần hai thớt cắt bơ để khách tiêu dùng lúc ăn cùng với bánh mỳ và các món ăn khác.


[img]file:///C:/Users/HOME/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/img]


Các bạn có thể xem thêm các dụng cụ tiệc buffet khác tại đây: https://thietbidungcubuffet.com

hai. Đồ vải
Khăn trải bàn được khách sạn sử dụng là khăn 2 lớp, lớp phủ trong màu trắng, lớp trên màu xanh, hồng hoặc màu mận chín. Khăn trải bàn được sử dụng cùng tông màu sở hữu ghế, tuỳ ghế bọc màu gì, khăn trải bàn sẽ được trải lớp trên mang màu cùng tông.

3. Đồ kim loại
các loại vật dụng dụng cụ buffet dùng bằng inox là chính yếu. để phục vụ cho bữa tiệc mang 100 khách ăn thì các dụng cụ như dĩa, thìa… được chuẩn bị khoảng 100 – 120 bộ, được đặt ở đầu mỗi bàn để khách lấy tiêu dùng được tiện dụng.

tuy nhiên những loại muỗng, đồ gắp… sử dụng cho món nào thì được đặt cạnh món đó, mỗi mẫu 1 – hai loại.

Nồi giữ hot để giữ hot thức ăn cho bữa tiệc 100 người mua với số lượng là 5 loại. Thức ăn được tiếp liên tiếp chứ không bày đa dạng loại nồi giữ hot này.
[img]file:///C:/Users/HOME/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image004.jpg[/img]

4. Đồ sành sứ


Đồ sành sứ cũng là 1 trong phổ biến những đồ vật công cụ buffet gồm sở hữu những loại bát, đĩa để khách sử dụng. Bát, đĩa được dùng bao gồm:

Đĩa to mang các con phố kính 30 cm để bày thức ăn. chính yếu để bày các mẫu thức ăn nguội. Tuỳ theo menu với nhiếu món hay không thì sẽ tiêu dùng đĩa sứ lớn phổ thông hay ít, thường khoảng 15 – 20 cái.

Đĩa sứ nhỏ mang trục đường kính 18 cm và 20 cm là đĩa dành cho khách ăn. dòng đĩa này được chuẩn bị với số lượng trong khoảng 100 đến 120 chiếc cho bữa tiệc có 100 khách. Khách ăn sẽ mang đủ đĩa và với thể đổi thay đĩa lúc cần, hoặc để giữ đúng hương vị món ăn.

Bát ăn cũng được chuẩn bị có số lượng tương tự như đĩa ăn, gồm sở hữu bát ăn xúp và bát ăn những món khác như cháo, mỳ,… mỗi mẫu đều với số lượng là 100 – 120 chiếc.

5. Đồ thuỷ tinh

những đĩa thuỷ tinh to để bày thức ăn dùng một lượng như vậy như đĩa sứ to ( 15 – 20 chiếc). Đĩa thuỷ tinh cốt yếu tiêu dùng để bày bánh ngọt và hoa quả.


những dòng rượu khác nhau sẽ sở hữu những mẫu ly khác nhau. Ly chuẩn bị cho 100 khách ăn mỗi loại là 100 – 150 chiếc.

Công ty THIETBIDUNGCUBUFFET chuyên cung cấp thiết bị dụng cụ buffet cho nhà hàng khách sạn tại tphcm
  • Showroom trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM
  • Điện thoại: 028-7300.7226

Link tham khảo các thiết bị dụng cụ buffet cần thiết cho một buổi tiệc: dụng cụ tiệc buffet HCM