Trong những ngày gần đây, cái tên Donny Van de Beek nổi lên như một trong những mục tiêu hàng đầu mà Manchester United đang hướng tới. Ngôi sao người Hà Lan đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp Ajax tiến sâu tại Champions League mùa trước và tiếp tục thể hiện những màn trình diễn thuyết phục đến tận mùa giải hiện tại. Vì vậy, thật không quá ngạc nhiên khi các tuyển trạch viên bên phía Man Utd chọn Van de Beek làm nhân tố phục vụ công cuộc tái thiết CLB.
Đọc thêm: https://worldcup888.com/ket-qua-va-t...15-1-2020.html
Tuy nhiên, khả năng thành công của đại diện đến từ xứ sở sương mù ở thương vụ này không được đánh giá quá cao bởi lẽ theo nguồn tin từ tờ Marca, Real Madrid đã đi trước họ một bước và tiến sát đến thỏa thuận chiêu mộ chân chuyền sinh năm 1997.

Van de Beek rất gần Real Madrid.
Cụ thể, tờ nhật báo uy tín tại Tây Ban Nha tiết lộ thông tin cho rằng, Real thậm chí đã dành sự quan tâm cho Van de Beek ở kỳ chuyển nhượng hè 2019 và họ cũng đồng ý mức phí chuyển nhượng trị giá 55 triệu bảng mà phía Ajax yêu cầu.

Với việc cả hai bên đều thống nhất quan điểm trong quá trình đàm phán, theo Marca, ngôi sao người Hà Lan chắc chắn sẽ cập bến Bernabeu khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa để bổ sung sức mạnh cho tuyến giữa CLB trong bối cảnh Luka Modric dần bước sang sườn dốc bên kia sự nghiệp.
Những bàn thắng đẹp của Van de Beek trong năm 2019: