Để tạo được hiệu quả cao trong việc vệ sinh nhà xưởng,TKT dùng tất cả loại hóa chất vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp và tuyệt đối an toàn. Những hóa chất vệ sinh nhà xưởng thường được ứng dụng mà bạn nên tham khảo để áp dụng dịch vụ dễ dàng hơn.

Hóa chất vệ sinh nhà xưởng được ứng dụng trong vệ sinh công nghiệp gồm những các dòng như, hóa chất gột rửa, hóa chất làm bóng, hóa chất diệt trùng,... Tùy theo từng khu vực cùng với tùy theo tính chất đặc biệt của chúng mà áp dụng những dòng hóa chất sao cho thích hợp.

Các dòng hóa chất thường được áp dụng trong vệ sinh nhà máy

Power Floral: Đây là loại hóa chất vệ sinh nhà xưởng được dùng đặc biệt cho việc vô trùng và khử mùi mạnh tại các nơi như khu vệ sinh, nhà kho cất hàng, những bãi rác, bên cạnh đó nó còn khử được mùi cùng với vi khuẩn ở tất cả nơi công cộng như bệnh Viện, bến xe,...Ngoài việc đặc tính khử trùng, chúng còn để lại hương thơm dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái cho mọi người.


>>> Công việc làm vệ sinh khá tốn thời gian và khó khăn, nên thuê đơn vị vệ sinh sẽ tiết kiệm khá nhiều, xem thêm: giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Power Bac: Với tính axit mạnh hóa chất này thường được áp dụng để tẩy rửa tất cả dòng bồn cầu, bồn tiểu, rãnh nước, và những bề mặt sứ bị nhiễm khuẩn khác. Bên cạnh đó, hóa chất này còn có hoạt tính gột rửa cực mạnh các bề mặt nên cực đơn giản xóa đi các vết bẩn, vế ố cứng đầu nhất. Power Bac là hóa chất đạt đạt chuẩn quốc tế về làm sạch và diệt trùng, nhưng không làm hư hại bình chứa hay các bề mặt mà nó tiếp xúc.

Spot Light: Hóa chất đánh bóng những bề mặt sàn nhà, cho những bề mặt luôn được sáng bóng và bền theo thời gian. Với các hợp chất polime liên kết cùng kim loại, tạo cho sàn nhà bóng sáng, đặc biệt còn có khả năng ăn mòn của tất cả chất tẩy cùng với vết giày đen. Hóa chất đánh bóng này thích hợp với gần như những bề mặt sàn như gạch ceramic, đá marble, sàn gỗ, bê tông,...và phần lớn các mẫu sàn khác.Ngoài các hóa chất vệ sinh nhà xưởng được nói trên thì còn rất nhiều các loại hóa chất đặc biệt khác mà chúng tôi áp dụng, để mang đến cho khách hàng của mình bộ mặt mới cứng của nhà xưởng. Với hai dịch vụ cũng là vệ sinh nhà xưởng định kì ( tuần, tháng, năm) cùng với vệ sinh nhà xưởng hàng ngày, công ty dọn dẹp nhà xưởng ở đâu bình dương luôn cam kết mang đến cho quý khách của mình dịch vụ tốt nhất.

Những nhân viên được tập huấn bài bản, thiết bị vệ sinh tiên tiến, nối kết cùng những hóa chất vệ sinh nhà xưởng đúng chuẩn, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và vừa lòng khi dùng dịch vụ ở doanh nghiệp chúng tôi.