Sự nghiệp của Mario Mandzukic đã rẽ sang chiều hướng tiêu cực sau khi Maurizio Sarri chuyển đến dẫn dắt Juventus. Tiền đạo người Croatia đã không còn nằm trong kế hoạch của Bianconeri. Mandzo chưa được xuất hiện ở Serie A và bị gạch tên khỏi danh sách đăng ký tham dự vòng bảng UEFA Champions League.
Đọc thêm: http://soikeo.info/keo-ba-lan-vs-slo...euro-2020.html
Điều này đã gây bất ngờ với rất nhiều người bởi vào tháng 4/2019, anh mới kí vào bản hợp đồng mới với “Lão phu nhân”. Do đó, hàng loạt đội bóng đã bày tỏ tham vọng sở hữu Mario Mandzukic trong mùa hè vừa qua. Trong số những đội bóng muốn giành chữ ký của chân sút người Croatia có 2 cái tên đến từ Bundesliga là Borussia Dortmund và Bayern Munich.


Về phần Borussia Dortmund, đội chủ sân Signal Iduna Park đang muốn tìm người chia lửa với Paco Alcacer trên hàng công. Bởi ngoài Alcacer ra, á quân Bundesliga không còn sở hữu một tiền đạo cắm nào khác. Trong khi đó Bayern muốn đón á quân World Cup 2018 trở lại đội hình vì Robert Lewandowski không phải lúc nào cũng có thể cày ải liên tục.
Tuy nhiên, tham vọng của 2 câu lạc bộ này nhiều khả năng vỡ vụn. Bởi theo nguồn tin từ BILD, tiền đạo thuộc biên chế Juventus sẽ không trở lại nước Đức thi đấu vào thời điểm hiện tại. Nếu điều này là sự thật, Manchester United có lý do vui mừng. "Quỷ đỏ" đang là câu lạc bộ thứ 3 muốn chiêu mộ Mandzukic sau Dortmund và Bayern.
Video Mandzukic ghi bàn vào lưới Lazio:

Lữ Phong | 12:35 04/12/2019