Trong cuộc sống, sẽ có lúc bạn cần đến vòng tay bằng giấy để đeo hoặc khiến quà tặng, phục vụ cho những chương trình, lễ hội. do đó, hãy bỏ túi ngay những phương pháp khiến vòng tay bằng giấy thuần tuý sau, để lúc nào cần thì ứng dụng thực hành bạn nhé.

làm vòng tay suôn sẻ từ giấy tyvek

Đây là kiểu vòng tay đơn giản nhất, mang thể làm cho xong trong vòng vài nốt nhạc. Bạn chỉ cần tậu tậu cái giấy tyvek sở hữu chất lượng thấp và cắt giấy có chiều ngang một cm, chiều dài sở hữu độ dài bằng cổ tay mình là được.

Giấy khi cắt xong, bạn chỉ việc dùng keo dán 2 đầu lại, tạo thành 1 mẫu vòng đeo tay. cách làm cho vòng tay bằng giấy đơn giản đến khó tin này thường áp dụng khi bạn cần làm nhiều vòng tay cho các chương trình, sự kiện to. Để những loại vòng đẹp và phong cách hơn, bạn nên chọn các loại giấy tyvek sở hữu màu sắc, họa tiết thật vượt bậc và ấn tượng.

khiến cho vòng tay kiểu tết bím tóc

Nghe qua với vẻ tương đối lạ nhưng đây cũng là mộtcách thức khiến cho vòng tay bằng giấy thuần tuý mà bạn nên ứng dụng. loại vòng tay này cần tới 3 màu giấy khác nhau. Và giấy mà bạn nên chọn là loại giấy có độ bền, dai để tiện dụng thao tác.

phương pháp thực hiện kiểu vòng tay này rất dễ. trước hết, bạn cắt 3 dòng giấy thành 3 dải có chiều dài khoảng 50cm, chiều rộng một cm. Sau đó, bạn sử dụng chỉ cột 3 dải giấy này lại có nhau. Chỉ cột 1 đầu thôi bạn nhé. Kế tiếp, bạn dùng 3 dải giấy này thắt lại theo kiểu tết tóc. khi nào hết phần giấy thì sử dụng chỉ cột lại là xong.

khiến vòng tay kiểu… đặt trọn gói

có nhẽ trong hai cách khiến cho vòng tay nói trên sẽ không sở hữu phương pháp nào đơn thuần hơn cách rút cuộc này. đó là chọn những nhà cung cấp chuyên phân phối vòng tay để đặt trọn gói khi bạn có nhu cầu khiến vòng số lượng sỉ.

Thay vì tìm kiếm cách làm cho vòng đeo tay bằng giấy tyvek đơn thuần, bạn hãy chọn dịch vụ uy tín và đưa ra buộc phải khiến vòng tay. Bạn được quyền chọn làm vòng bằng giấy gì, màu sắc ra sao, trang hoàng thêm chữ hoặc họa tiết như thế nào,… dĩ nhiên, sẽ tốn thêm một phần tầm giá. Nhưng nếu như cần số lượng vòng tay giấy lớn để đáp ứng cho những sự kiện, lễ hội hoành tráng, thì điều này là khôn xiết cần thiết.

nếu như bạn muốn Phân tích thêm về dịch vụ khiến vòng tay giấy, có thể địa chỉ INLOGO qua địa chỉ inlogo.vn. INLOGO kiên cố sẽ trả lời tận tình và dùng cho tận tâm mọi đề nghị khiến vòng tay của bạn.

CÔNG TY TNHH IN LOGO
Trụ sở chính: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCM
Hotline: (028) 73 05 78 78
website: vongtay.inlogo.vn