Tranh phong thủy cá chép vàng mang tài lộc PT191102

Tiếp theo bài viết trước, Chúng tôi muốn hướng dẫn cho các bạn hướng treo và cách treo tranh cá chép hoa sen hợp phong thủy, để đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình. tranh đồng hồ đẹp cửu ngư quần hội được các nhà thiết kế của chúng tôi decor theo hướng 3D hiện đại, luôn mang nét phong thủy truyền thống lại vừa có phong cách bắt mắt tinh tế theo xu thế trang trí nhà ở ngày nay.


Tranh đồng hồ Niên Niên Hữu Dư PT161001

tranh phong thủy cá chép thuộc hệ Thủy mà trong ngũ hành thì có 3 hệ Thủy, Mộc, Kim là hạp nhất. Còn lại hành Thổ và Hỏa thì khắc chế nên khi trang trí trong không gian phòng khách thì các bạn nên treo ở hướng hợp với hành Thủy không những đem lại một cảm giác mới lạ và hiện đại mà còn là biểu tượng may mắn, mang đến nhiều tài lộc cho gia đình.


Tranh treo tường phong thủy cá chép trong hồ sen PT161004

Hình ảnh cá koi là tượng trưng của sự thăng tiến, kinh doanh thành đạt. Vì vậy, khi lắp đặt treo bức tranh cửu ngư quần hội trong phòng làm việc hay phòng họp công ty thì nên treo đúng hướng hợp với hành Thủy Mộc Và Kim như:
Hướng thuộc ngũ hành Thủy là hướng chính Bắc. Hướng thuộc hệ Mộc là hướng chính Đông hoặc Đông Nam. Hướng thuộc ngũ hành Kim là hướng chính Tây và Tây Bắc.
Như vậy sẽ phát huy hết vận khí phong thủy của bức tranh và mang tới sự kinh doanh thuận lợi, gặp nhiều thời cơ, vượt mọi khó khăn và thành công nhanh tới.


Tranh phong thủy cá chép và hoa sen trắng HL190703

Ngoài tác dụng trang trí tường, tranh phong thủy cá chép hoa sen còn có thể sử dụng làm món quà tân gia, quà mừng khai trương hồng phát cho người thân hoặc đồng nghiệp thay tâm ý: “Tài lộc, phú quý, hạnh phúc và bình an”. Chính vì vậy, đây là mẫu tranh treo phòng khách mang đến nhiều may mắn và cho không gian đầy thẫm mỹ.
Xem ngay 5 mẫu tranh làm quà tặng khai trương hồng phát
Quý khách có thể đặt hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ hỗ trợ mua hàng cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)