Hoa địa lan vàng là giống lan được tất cả người ưa chuộng bây giờ. với màu vàng rỡ hết sức cuốn hút, loài hoa này không chỉ với vẻ sang trọng mà còn mang đến đa dạng phú quý, may mắn và niềm vui cho gia chủ.

Hoa địa lan không chỉ với vẻ đẳng cấp mà còn mang đến phổ thông phú quý, may mắn và niềm vui cho gia chủ. Hãy cộng https://shophoatuoidep.net/ Phân tích về bí quyết trồng và săn sóc loài hoa “quý tộc" này nhé![/i][/b][/color]


ĐẶC ĐIỂM HOA ĐỊA LAN VÀNG

Hoa địa lan vàng sở hữu tên tiếng Anh là Yellow Orchid Cymbidium, thuộc chi Cymbidium (Địa Lan). Hoa địa lan vàng với nguyên do và phân bố cốt yếu là ở châu Á. Vì giống này rất dễ lai ghép nên bạn sẽ thấy mang hàng trăm cái hoa địa lan vàng khác nhau trên thị phần.Địa lan vàng với hoa rất đẹp. ban đầu, hoa sở hữu hình dáng khum khum giống như quả trứng, sau ấy nó sẽ nở xòe ra. Cánh hoa của nó với màu chủ đạo là vàng, ở giữa sẽ với những vân kẻ sọc hoặc lốm đốm màu đỏ, cam, nâu, đồng, trắng,… những bông hoa mọc thành từng cụm dài, rồi rủ xuống trông thật bắt mắt.
Chỉ nở 1 lần trong năm, cốt yếu là vào đầu mùa xuân vì lúc này thời tiết tương đối mát mẻ, thuận tiện cho việc nở hoa. Hoa nở thường kéo dài trong khoảng 8-10 tuần.
Cũng giống như những giống hoa lan khác, loài hoa này thường sống trong đất tơi xốp hoặc sống bám (cộng sinh) vào thân cây khác để lớn mạnh.phương pháp TRỒNG HOA ĐỊA LAN VÀNG thuần tuý NHẤT

Qua 1 thời gian trồng và nghiên cứu cách thức trồng địa lan vàng, diachishophoa xin chia sẽ bí quyết trồng hoa địa lan vàng đơn thuần nhất như sau:
- đơn giản nhất là trồng chậu có sơ dừa (bột hay sơ dừa bánh cắt nhỏ ra đều được). Bạn nên dùng chậu kín lỗ bên hông, cái giống như chậu kiểng đang bán ngoài thị phần. Chậu phải thoát nước phải chăng, sau ấy tiêu dùng một ít đá xanh nhỏ lót dưới đáy chậu (khoảng 2cm), để rễ cây không chui ra ngoài, mau sở hữu hoa.
- Lót một lớp mỏng phân chuồng như phân bò hay phân heo (1cm) đã ủ mục.
- Sau đấy tiêu dùng hỗn hợp sơ dừa như trên trộn có vỏ đậu (nếu không với thì sử dụng sơ dừa không). Sau đó trồng thường nhật như những cái lan khác.
- một mực cây ko cho lắc lư để cây mau ra rễ.
- lúc mới trồng để chổ mát một tuần, sau ấy đem ra lưới 50% ánh sáng. Trồng khoảng thời gian một tháng, cây sẽ ra rễ tốt, xanh tốt, lên con mới.
Lưu ý: mang thể tiêu dùng những chất trồng khác tùy theo địa phương sở hữu như: vỏ thông, vỏ đậu phộng, than nhỏ trộn mang đá, đất nung, đất sạch,…phương pháp CHẲM SÓC HOA ĐỊA LAN VÀNG

Nước

Tùy vào điều kiện thời tiết mà ta cần phải cung ứng 1 lượng nước vừa đủ đển lan lớn mạnh phải chăng. Loài hoa nên được giữ ở điều kiện ẩm ướt, khi tưới thì nên tưới vào buổi sáng, đảm bảo đất đủ ẩm là được. Vào những ngày hot, độ ẩm ko khí rẻ thì có thể tưới nước 2lần/ ngày, vào những ngày mưa, độ ẩm cao thì không cần tưới mà còn phải che mưa cho cây, đối mang các vườn lan thoáng gió thì nên tưới nước đa dạng lần trong ngày để đảm bảo độ ẩm cho cây phát triển.

Ánh sáng

Vốn dĩ, hoa lan là loài không chịu được ánh sáng trực tiếp mà cũng ko được để cây trong bóng râm hoàn toàn. Nó thích hợp sở hữu ánh sáng tán xạ qua lưới che hoặc qua các tán cây khoảng 50% là vừa. Nên đặt cây địa lan ở những vị trí như cạnh cửa sổ, dưới các cây bóng mát lớn, hoặc là dưới màn che lưới…

Nhiệt độ

Cây hoa địa lan vàng phát triển thấp nhất trong môi trường sở hữu nhiệt độ từ 23-29 độ C vào ban ngày, 10-15 độ C vào ban đêm.

Độ ẩm

Độ ẩm tối thiểu bạn cần cung cấp cho địa lan là khoảng 60%. bởi thế, lúc tiết trời hanh khô hoặc nắng hot, bạn nên dùng thêm máy phun sương. tuy nhiên ko lạm dụng, để giảm thiểu nấm bệnh lây lan.

Phân bón

Địa lan cũng là giống ko cần quá phổ biến phân nên không cần bón quá phổ thông, chỉ cần tuần bón phân 1 lần và phải thật loãng là được, có phân hữu cơ thì 1/10 hay 1/20 là được.
Trong những tháng mùa đông lạnh, bạn nên bón phân mỗi tháng khoảng một lần. Chú ý đừng bón phân quá phổ quát một khi hoặc bỏ không 1 thời gian dài, vì điều này sẽ gây thiệt hại nghiêm trọng đến cả rễ và lá của địa lan.
Hoa địa lan vàng là một mẫu hoa cây cảnh rất được ưa chuộng để trang trí vào dịp Tết. Thậm chí, nó cũng còn được sử dụng như 1 món quà tặng, vừa sang lại hợp ý nghĩa. sở hữu chia sẻ về cách trồng và bí quyết chăm nom hoa địa lan vàng trên, chúng tôi kỳ vọng Các bạn sẽ trồng được những vườn địa lan, chậu lan nở hoa theo mong muốn.


CÔNG TY TNHH ĐẸP KHÔNG TƯỞNG
Danh sách địa chỉ shop hoa tươi đẹp trên toàn quốc, mở shop bán hoa tươi online miễn phí, điện hoa tươi gần bạn nhất

41 ĐƯỜNG 410E, PHƯỚC LONG A, QUẬN 9, HCM
Điện thoại: 0933070122