Đọc thêm: http://soikeo.info/keo-chievo-verona...-2-italia.html
Kể từ sau chức vô địch Champions League 2018/19, Liverpool vẫn đang rất giàu tham vọng sẽ chinh phục những đỉnh cao mới. Đội bóng của HLV Jurgen Klopp hướng đến việc bảo vệ thành công ngôi vương Châu Âu, cũng như giành được chức vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải 2019/20.


Tuy nhiên, không giống như những gì đang diễn ra thuận lợi tại xứ sở sương mù, The Kop lại bị Atletico Madrid hất cẳng ở đấu trường Châu Âu, sớm biến thành cựu vương. Trước viễn cảnh này, BLĐ Liverpool hiểu rõ, HLV Jurgen Klopp cần thềm những bản hợp đồng giàu tiềm năng từ phiên chợ hè 2020 để nâng cao chất lượng nhân sự và đội hình.

Đồng thời, The Kop cũng cần một cuộc cải tổ, khi mà đội quân hùng mạnh của Quỷ đỏ vùng Merseyside như mọi người vẫn nghĩ thực chất tồn tại quá nhiều vấn đề.


Nguồn tin từ Liverpool FC News xác nhận, HLV Klopp và Giám đốc Michael Edwards đã gặp nhau để thương thảo về việc đưa Coutinho trở về Anfield.

Philippe Coutinho là một trong những ngôi sao có nhiều liên kết chuyển nhượng với Liverpool thời gian qua.


Ngôi sao người Brazil đối diện tương lai mù mịt tại Barcelona và được tin rằng sẽ rời Camp Nou ngay mùa hè 2020 để cứu vãn sự nghiệp. Với thông tin Liverpool sẽ chiêu mộ lại Coutinho, các CĐV The Kop đang phản ứng trái chiều.

"Hoàn toàn không thể."


"Không."

"Tôi thích điều này."


"Hãy biến nó thành hiện thực vì chúng ta cần cậu ấy."
Xem HLV Klopp phát biểu về thất bại ở Champions League:

Minh Trí | 06:24 29/03/2020