Có hàng ngàn bí quyết chăm sóc da kỳ lạ khiến bạn ngạc nhiên về hiệu quả của chúng. Cùng xem những phương pháp trẻ hóa da trên thế giới khiến bản thân bạn cũng phài rùng mình kinh hãi.

Sở hữu làn da tươi trẻ luôn là khát khao của tất cả chúng ta. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, nhiều phương pháp trẻ hóa da “cải lão hoàn đồng” đã ra đời, trong đó có những cách làm đẹp kỳ dị khiến nhiều người phải cảm thấy hãi hùng.

>>> Xem thêm: phẫu thuật căng da mặt

>>> Xem thêm: căng da mặt nội soi

>>> Xem thêm: http://cangdamatbangchi.info

1. Phương pháp trẻ hóa da mặt bằng ốc sên

Chất dịch của ốc sên được khoa học chứng minh rất tốt cho quá trình trẻ hóa làn da. Thành phần các chất trong đó bao gồm nhiều loại protein, axit hyaluronic,… Chính chúng đã giúp làm căng da mặt, cải thiện nếp nhăn hiệu quả. Đặc biệt, dùng ốc sên làm đẹp còn có khả năng loại bỏ sẹo thâm hữu hiệu. Tuy nhiên, áp dụng phương pháp này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý để những chú ốc sên bò trên mặt. Bởi vậy, đây được coi là một trong những cách chống lão hóa kì dị, rất kén người.

2. Sử dụng nọc độc của ong để làm đẹp

Sử dụng nọc độc của ong để trẻ hóa da mặt là một trong những cách làm đẹp mang đến hiệu quả cao. Thoạt nhìn phương pháp trẻ hóa da này có vẻ rùng rợn nhưng không đơn giản như cho ong chích tự nhiên mà công đoạn thực hiện phức tạp hơn rất nhiều. Một lượng nọc độc vừa đủ sẽ được pha chế với các hợp chất khác để tạo ra mặt nạ làm đẹp ít gây đau đớn.

3. Đắp mặt nạ gián

Đối với những cô nàng sợ gián thì bí quyết giúp da mặt căng mịn với loại côn trùng này sẽ là một cực hình. Tuy nhiên, nếu dũng cảm thực hiện thì hiệu quả bạn nhận được sẽ ngoài sức tưởng tượng. Phương pháp làm đẹp này thực hiện như sau: Xay nhuyễn những chú gián đang sống thành bột rồi kết hợp với các dưỡng chất khác sau đó đắp trực tiếp lên da.

4. Làm đẹp bằng nọc rắn

Nếu bạn là một người sợ rắn thì cách trẻ hóa da dưới đây sinh ra không phải dành cho bạn. Trong thành phần của nọc độc rắn có thành phần tương tự như botox, có ích trong việc ngăn chặn lão hóa và nếp nhăn. Chính vì thế, nguyên liệu này đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Sonya Dakar ở Beverly Hills (Mỹ). Nghe đã ghê rợn nhưng khi trực tiếp chứng kiến những gì 2 cô nàng Gwyneth Paltrow, Danni áp dụng, bạn sẽ phải ngạc nhiên, thán phục về độ dũng cảm của họ.

Trên đây là 4 phương pháp trẻ hóa da độc đáo đang được ứng dụng trên thế giới. Nếu không có đủ dũng khi áp dụng chúng, bạn cũng có thể tham khảo cách làm căng da mặt bằng chỉ vàng để có được nhan sắc tươi trẻ với thời gian.