Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Xiaomi thời thượng, Tuy nhiên vì nguyên nhân nào ấy, điện thoại Xiaomi bị đổ vỡ kính, loạn cảm ứng, bạn đang chẳng thể thao tác được trên chiếc điện thoại của mình. Bạn đang phân vân chọn cho mình một trung tâm thay Mặt Kính Xiaomi Uy Tín tại TP.HCM để thay mặt kính Xiaomi của bạn. Hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Điện Thoại Số tại HCM để có thể được đáp ứng một cách tốt nhất và nhanh nhất.o

Màn hình điện thoại Xiaomi hiện có 2 kiểu thiết kế


Điện Thoại Số tự hào là một trong các trung tâm lớn chuyên nhận thay, ép mặt kính tất cả dòng điện thoại nói chung và Xiaomi nói riêng. Tại Điện Thoại số, chúng tôi không có chỉ có trang thiết bị hiện đại mà còn có đội ngũ KTV giàu kinh nghiệm, điện thoại khách hàng sau thay, ép mặt kính chiếc điện thoại của bạn sẽ hoạt động và sinh hoạt như lúc mua.

>>> Xem thêm tại đây: dienthoaiso.vn

Trường hợp nhận biết khi nào cần thay mặt kính Xiaomi:
Mặt kính bị trầy xước khá nhiều, bị nứt đổ vỡ do bị rơi rớt va đập mạnh nhưng hình ảnh vẫn hiển thị, cảm ứng vẫn dùng bình thường xuyên.[ thay mặt kính ngoài ]
Điện thoại bị đổ vỡ kính kèm theo tình trạng liệt cảm ứng. Bạn không cần thay màn hình nguyên bộ mà chỉ cần thay, ép mặt kính cảm ứng mới là có thể thao tác bình thường xuyên được rồi.


Vì sao nên dùng dịch vụ thay mặt kính điện thoại tại Điện Thoại Số?

Cửa hàng chuyên thay mặt kính điện thoại Xiaomi uy tín tại TPHCM


Bây giờ, rất nhiều dịch vụ thay mặt kính điện thoại mọc lên kéo theo đó là hiện tượng phá giá dịch vụ và khá nhiều hệ quả khác. Rất nhiều người tiêu dùng yêu chuộng giá tiền tương đối rẻ mà đến với những trung tâm kém chất lượng thay linh kiện lô, không đủ tiêu chuẩn gây hư hao thêm các linh kiện khác hay bị tráo đổi màn hình zin trong máy và đổi vào màn hình linh kiện cho quý khách trắng trợn mà khách hàng chẳng hề hoặc biết. Ở trung tâm Điện Thoại Số với trình tự nhận máy và phương pháp làm minh bạch, người tiêu dùng sẽ không phải lo về việc bị tráo đổi màn hình vì sao?

Kỹ thuật tháo máy trước mặt người sử dụng và cho quý khách ký tên trực tiếp vào màn hình, cổ dây màn hình và cổ dây cảm ứng.
Đối với linh kiện tính năng như pin, camera, dây cable sạc và các linh kiện có giá trị còn lại kỹ thuật cũng sẽ hướng dẫn cho người sử dụng ký tên chi tiết.
Sau lúc ép kính xong, khách hàng trực tiếp rà soát chữ ký sau đấy kỹ thuật sẽ tiến hành ráp máy lại trước mặt khách hàng. Người tiêu dùng được trực tiếp xem quá trình tháo và ráp máy từ (A > Z).
Cấu tạo của một màn hình điện thoại được thiết kế như sau, khách hàng nên tìm hiểu:

>>> Xem thêm tại đây: https://dienthoaiso.vn/thay-mat-kinh-dien-thoai-xiaomi

Màn hình hiển thị bên trong, lớp này có chức năng hiển thị hình ảnh.
Cảm ứng hình thức, lớp này có chức năng giúp ta sử dụng cảm ứng trên màn hình.
Mặt kính là lớp cuối cùng, lớp kính này chỉ là lớp kính che chở màn hình và cảm ứng bên trong.Vì thế khi lớp kính này bể chúng ta chỉ cần thay mới là màn hình và cảm ứng sẽ được bảo vệ bởi lớp kính mới này.
quy trình nhận máy lúc thay mặt kính Xiaomi tại Điện Thoại Số:
Nhân viên tiếp nhận máy và kiểm soát tình trạng.
Tháo máy cho quý khách kí tên lên tất cả các linh kiện của máy.
Kỹ thuật tiến hành sửa chữa và test lại các tính năng của máy
Cho người tiêu dùng quản lý lại toàn bộ chữ ký và tiến hành ráp lại trước mặt quý khách.
Bàn giao cho khách hàng kiểm soát máy và ghi phiếu bảo hành.

Cam kết với người dùng – Điện Thoại Số
☞ Hoàn phí sửa chữa 100% Nếu người dùng không có ưng ý.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng .
☞ quản lý lỗi miễn phí. Bạn không mất phí Nếu không đồng ý sửa.
☞ Có rất nhiều khuyến mại hấp dẫn khi bạn dùng dịch vụ của Điện Thoại Số.

Vài lời nhắn nhủ chân thành gửi đến quý khách hàng!
Điện Thoại Số đã và đang nỗ lực hết sức mình để đáp ứng người sử dụng một cách thức tuyệt vời, kể cả về chất lượng linh kiện lẫn giá cả dịch vụ.
lúc mang máy đến trung tâm Điện Thoại Số để sửa chữa, quý khách vui lòng ký tên vào toàn bộ những linh kiện, chính là cách làm minh bạch thỏa thuận giữa 2 bên. Người sử dụng ký tên không nên qua loa, vui lòng ký đúng chữ ký của mình nhằm che chở tài sản của người tiêu dùng .
Mong rằng với phương châm “Vui lòng khách tới vừa lòng khách đi” lúc tới với Điện Thoại số khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên và KTV Điện Thoại số. Xin cảm ơn người sử dụng đã để ý dùng dịch vụ của chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

ĐIỆN THOẠI SỐ

  • Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TP. HCM
  • Hotline: 0919345877 - 028 2229 2211
  • Email: dienthoaisomobile@gmail.com