Thủ thành 23 tuổi đang nhận được những đánh giá rất tích cực về màn trình diễn trong khoảng thời gian được Manchester United cho mượn tại Sheffield United. Tính từ đầu mùa, Dean Henderson đã có tổng cộng 27 lần ra sân, giữ sạch lưới 10 trận và chỉ vào lưới nhặt bóng 22 lần. Nhờ những pha cứu thua xuất thần của anh, đội chủ sân Bramall Lane nhiều lần thoát hiểm, qua đó ổn định ở vị trí thứ 7 trên BXH Premier League.

Đọc thêm: http://soikeo.info/ty-le-keo
Phong độ tuyệt vời mà ngôi sao người Anh thể hiện giúp anh nhanh chóng chiếm được cảm tình từ các cổ động viên Man Utd. Gần đây, nhiều ý kiến cho rằng đội chủ sân Old Trafford nên đưa Henderson trở lại CLB trong mùa tới để anh cạnh tranh suất bắt chính với David de Gea.


Tuy nhiên, cựu danh thủ CLB, ông Paul Ince lại cho rằng giờ vẫn chưa phải thời điểm thích hợp để thủ thành 23 tuổi trở về đội bóng chủ quản bởi tại Sheffield, rõ ràng anh sẽ có cơ hội được ra sân nhiều hơn và thường xuyên tạo ra những pha cản phá siêu phẩm thay vì cạnh tranh suất bắt chính với thủ môn kỳ cựu De Gea.
"Cậu ấy đã rất xuất sắc và cậu ấy vẫn còn khá trẻ. Khi ai đó làm tốt việc cho mượn thì bạn bắt đầu nghĩ họ có thể thi đấu cho Manchester United hay không. Tôi nghĩ rằng tại thời điểm này những người gác đền cần phải có kinh nghiệm nhiều hơn.
Cậu ấy nên vui với những gì đang diễn ra. Cậu ấy có thể ra sân chơi bóng từ tuần này qua tuần khác. Nếu cậu ấy đến Manchester United và ngồi trên băng ghế dự bị như Sergio Romero đã làm được nhiều năm, điều đó thật sự không tốt. Nhưng nếu cậu ấy thi đấu hết tuần này đến tuần khác thì cơ hội sẽ đến."
Video Solsa phát biểu về Pogba:

Trường Sơn | 07:11 26/03/2020