Ngày nay, các công ty, doanh nghiệp có sự lựa chọn rất kĩ trong khâu làm biển quảng cáo. Biển quảng cáo không chỉ thể hiện sản phẩm của công ty, doanh nghiệp đó mà thông qua đó, người ngoài nhìn vào sẽ biết được sự chuyên nghiệp của công ty đó như thế nào. Biển hiệu quảng cáo bằng đá hoa cương hay là bảng hiệu đá granite đang rất được các doanh nghiệp, công ty lựa chọn.

Bảng hiệu quảng cáo đá hoa cương.

Biển logo gắn trên đá hoa cương là một loại bảng hiệu được đặt nhiều ở các công ty và tập đoàn lớn. Luôn là lựa chọn số một vì thề hiện được sự sang trọng và hoành tráng cho tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại hoặc trụ sở lớn.

Biển quảng cáo đá hoa cương (đá granite) có những ưu điểm vượt trội:
- Bền, đẹp, không bị hư hỏng
- Chống rỉ, không bị cáu bẩn,cáu cạnh, dễ dàng vệ sinh
- Có tính thẩm mỹ.
- Cạnh bề mặt chữ không tỳ vết, gọn.
Đi kèm với những ưu điểm đó thì giá cả của nó cũng cao hơn so với các loại biển quảng các khác. Nên chỉ có những doanh nghiệp lớn mới đưa vào sử dụng loại bảng hiệu này.

Biển hiệu công ty bằng đá hoa cương đẹp.

Hiện nay nhiều công ty khi làm bằng đá hoa cương rất chú trọng vào phong thủy. Đặc biệt là các doanh nghiệp của người Hoa và người Hàn chú ý đến yếu tố phù hợp căn mệnh, xem màu, xem hướng phù hợp phát tài của công ty. Bảng hiệu đá hoa cương thường kết hợp giữa đá và kim loại, vì vậy bạn nên chú ý để kết hợp sao cho phù hợp với tuổi tác và căn mạng của mình.

Bảng hiệu đá granite đẹp.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT ?
• Tư vấn, thiết kế miến phí, thi công nhiệt tình, chuyên nghiệp.
• Giá rẻ nhất tp.HCM và các tỉnh lân cận.
• Bảo hàng 2 năm.
• Lắp đặt nhanh chóng.

Bảng biệu đá hoa cương giá rẻ.

Ngoài gia công bảng quảng cáo đá hoa cương (đá granite), công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều loại bảng quảng cáo khác như bảng quảng cáo chữ nổi mica, bảng chữ nổi alu, bảng hiệu hiflex,..


Thanh Thịnh Phát đã, đang và sẽ luôn luôn sẵn sàng, vinh dự được tư vấn, hợp tác với bạn.
CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT
ĐỊA CHỈ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11
ĐIỆN THOẠI: (028) 627 888 33 Hotline: (09)68 898 622 - (09)03 683 339
WEBSITE: www.thanhthinhphat.com
Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com