Sóc Trăng được đặt tên là "con rồng thứ 9" của hệ thống con sông Cửu Long do có nhánh ở đầu cuối của dòng sông Hậu đổ ra biển Đông. Năm 2019 Sóc Trăng được mong muốn sẽ có nhiều bước tiến rộng lớn không chỉ ở kinh tế biển, nông nghiệp, công nghiệp mà còn phải ở cơ sở BĐS; từ đây tạo ra điều kiện giúp "rồng Sóc Trăng" thay đổi thức giấc.Đồng bằng dòng sông Cửu Long trước khả năng di chuyển dòng vốn

đi theo report từ VCCI Cần Thơ thì Đồng bằng sông Cửu Long được xem khi là vùng xuất hiện kết quả điều khiển xuất sắc khi có 5 tỉnh vào chốn lọt top 10 của chỉ số PCI (Đồng Tháp sống top 3), 6 tỉnh xuất khẩu đạt trên 1 tỷ $, tất cả khu vực đã đóng góp đến 20% GDP mang đến đất nước. Thậm chí, tầm rộng 9.500 công ty lớn còn mới đc Thành lập trong năm 2018 đã tạo ra một bức tranh kinh tế tổng thể đầy kỳ vọng cho “vùng đất chín rồng”.

kinh tế “vươn mình”, giao thông nâng cao, sự dịch chuyển dòng vốn tiếp tục xúc tiến không chỉ có thế chất lượng dự án vào các khu vực Đồng bằng dòng sông Cửu Long.ấn để phóng to ảnh

cùng với quyết tâm bộc phá bộ mặt hạ tầng khu vực, các dự án giao thương quan trọng Đồng bằng sông Cửu Long cũng được thực hành ráo riết[Dự án nổi bật tại Sóc Trăng] http://vanphatavenue.org/

giá trị BĐS Nhà Đất tiềm năng của Sóc Trăng

đc gọi là là con rồng thứ 9 – nhánh sau cùng của tập hợp dòng sông Cửu Long băng qua trước khi đổ ra biển Đông tại cửa Trần Đề. có thể nói rằng năm 2019 tiếp tục đánh dấu một bước tiến lớn của Sóc Trăng tại nhiều khía cạnh, gợi lại đc tiềm năng không chỉ ở kinh tế tài chính biển, hoặc nông nghiệp mà còn phải ở dự án công nghiệp và dự án vào hạ tầng BĐS Nhà Đất, tạo nên điều kiện nhằm “rồng Sóc Trăng”chuyển mình thức giấc.

tình trạng thu hút dự án khu đất bán trên Sóc Trăng cũng đều có comment rất tích cực, nhiều quý khách lớn, tiềm năng mang đến tìm tòi cơ hội tại Sóc Trăng. Tỉnh đã tổ chức chiến thắng Hội nghị thúc đẩy đầu tư năm 2018 với nguồn chi phí lên tới 120.000 tỷ VNĐ. từ đầu nhiệm kỳ mang lại nay, sẽ giao tiếp, giới thiệu khả năng đầu tư cho 435 lượt quý khách, xuất hiện 85 dự án dự án đc cấp cho ra quyết định chủ trương dự án, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, không nghỉ 1,64 lần so giai đoạn 2011 - 2015; trong đó, có 5 dự án dự án trực tiếp quốc tế, với tổng ngân sách 3.152 tỷ việt nam đồng.

một vài dự án công trình sẽ và đang được thực hiện, như: dự án thiết kế nhà máy hàng may mặc, túi đeo, giầy da và nguyên phụ liệu; dự án công trình đầu tư nhà máy may ngôi nhà Bè - Sóc Trăng, nhà máy điện gió Công Lý… Khi hoàn thành nhiều dự án này tiếp tục đóng góp thêm phần tạo nên động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, tạo nên diện mạo mới mẻ mang lại Sóc Trăng, nhằm lượng lao động tập kết cùng những nghành dịch vụ cũng đi lên để đảm bảo kịp thời, và kéo theo khi là sự đi lên về thị hiếu ngôi nhà ở cũng như cơ sở Bất Động Sản sau đây.

trên trong thực tế chỉ trong năm 2019, Sóc Trăng đã ghi nhận sự “chào sân” của rất nhiều ông lớn giống như nhà cổ phần công ty lớn FLC, tập đoàn Youngone (Hàn Quốc). Cạnh đó, dự án công trình Vincom Shophouse Sóc Trăng đang đi tới hoạt động, đô thị tái an cư 5A tiếp tục đc thực hành, dự án công trình khu đô thị mới hồ Ngọt cũng được quy hoạch. chủ CP BĐS Nhà Đất LinkHouse Tây Nam - bộ phận uy tín, có kinh nghiệm lâu năm triển khai thắng lợi nhiều dự án tại thị trường Tây Nam Bộ như: Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang, Vĩnh Long cũng đã có mặt tại môi trường này với dự án công trình cận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng.