cơ sở y tế chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng khi là bệnh viện chuyên khoa, là tuyến trình độ chuyên môn tối đa về khám, chữa bệnh trong lĩnh vực sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh căn nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng trang trọng tổ chức Lễ Khánh thành và ứng dụng vận hành dự án công trình khám đa khoa chuyên khoa Sản – Nhi nằm ở số 645 đường Tôn Đức Thắng.bệnh viện Chuyên khoa Sản – Nhi là bệnh viện có độ lớn lớn thứ 2 trong tỉnh, ở cách khu dân cư Minh Châu (dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, đi theo đó việc khánh thánh cơ sở y tế mới ngay trung tâm người ở xuất hiện ý nghĩa rộng lớn trong việc chăm sóc sức khỏe của người dân, đặc biệt là con gái cũng như trẻ con.

với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của cơ sở y tế luôn tận lực trong những việc, triển khai tốt lời dạy của Bác hồ nước “Lương y phải như từ mẫu”, trực tiếp cách tân style, thái độ phục vụ của nhân viên sức khỏe hướng về sự hài lòng của người bệnh.

hiện tại, bệnh viện đã áp dụng technology thông tin vào khám, chữa bệnh; thực hiện các kỹ thuật mới mẻ, cùng với trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng thực hành xuất sắc mang đến cấp cho cứu nhi, phẫu thuật sản, phụ khoa,… ngoài ra, còn triển khai phục vụ nơi sinh gia chủ, phục vụ spa, phòng dịch vụ sau sinh với đầy đủ tiện nghi,…

khám đa khoa cũng đã cứu ở nhiều tình huống nguy kịch; kết nối các sáng kiến, đề tài nghiên cứu có khoa học được ứng dụng vào khám, chữa bệnh. khám đa khoa đã được những bệnh viện tuyến đường Trung ương, bệnh viện chuyên khoa đầu ngành vào địa điểm tâm điểm giúp đỡ đi theo Đề án 1816 chỉ dẫn triển khai những kỹ thuật mới.

được làm công việc trong môi trường khang trang, sạch đẹp, cơ sở vật chất hiện đại đây cũng chính là động lực rộng lớn đến Ban Giám đốc cũng như tập thể nhân viên cơ sở y tế phấn đấu khiến xuất sắc hơn trọng trách đc giao, đó là nhiệm vụ kiểm tra sức khỏe mang lại người dân tại tỉnh đặc biệt là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa và Nhi khoa.KCN An Nghiệp xuất hiện lợi thế nổi bật thuận tiện trong hạ tầng giao thông đường bộ và mặt đường thủy với tổng mức đầu tư là 338 tỷ việt nam đồng được quy hoạch xây dựng đi theo nguyên mẫu khu chế xuất văn minh. nơi đây KCN mới nhất cũng như lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích S tại 250ha, có 6 xí nghiệp sản xuất chế biến hải sản đang hoạt động.

diện tích S quy hoạch những nhà máy sản xuất công nghiệp là 162,99 ha, chiếm 60% tổng quy hoạch, phần còn sót lại được giành riêng cho các công trình xây dựng cộng đồng, cây cối, cơ sở kỹ thuật cũng như đường giao thông.

khu chế xuất (KCN) An Nghiệp nằm trên bàn giao điểm của hai trục giao thông chính tỉnh Sóc Trăng khi là Quốc lộ 1A biện pháp dự án Vạn Phát Avenue 500m và Quốc lộ 60 nối sát với đường Nam dòng sông Hậu và cảng nước sâu Đại Ngãi.

cơ sở cộng đồng của KCN cũng được chú ý đi lên ăn khớp, gồm có đầy đủ những hạng mục: căn nhà ở cán bộ, công nhân, căn nhà trẻ, mẫu giáo, khu dịch vụ chơi nhởi,…nhằm mục tiêu để cho tất cả những người lao động gắn bó dài lâu với công ty lớn và đáp ứng tốt nhất mọi thị hiếu của cán bộ công nhân làm công việc cho những doanh nghiệp trong KCN.

bài viết liên quan dự án điển hình Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

khi là KCN mới nhất của tỉnh, các công ty khi dự án vào KCN An Nghiệp tiếp tục thừa kế có nhiều cơ chế giảm giá của phòng nước và nhất là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

ngoài ra, KCN An Nghiệp còn hấp dẫn những quý khách bởi nơi đây có nguồn nhân lực dồi dào (hơn 14.800 công nhân) với Chi tiêu lao động thấp hoàn toàn có thể đáp ứng tối đa tất cả thị hiếu dùng lao động của rất nhiều người mua.