Từ đầu năm 2020 mang đến nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, sức hút đầu tư mới và buổi giao lưu của những doanh nghiệp trên địa phận tỉnh Bến Tre chạm chán những gian nan. số lượng nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước mang đến tìm hiểu môi trường và đăng ký đầu tư giảm mạnh. trong 6 tháng đầu năm 2020, toàn tỉnh chỉ sức hút 23 khách hàng quốc tế cũng như trong nước. Lũy kế đến tháng 6/2020, toàn tỉnh có rộng 4.700 công ty lớn, hơn 50.000 hộ hoạt động, làm cho xong việc để cho hơn 79 ngàn lao động.

nằm ở hạ lưu dòng sông Mekong, Bến Tre xuất hiện ĐK thuận lợi để đi lên cao điểm sinh vật. ở đây còn duy trì đc nét đẹp nguyên sơ của miệt khu vườn, thị trường sinh vật sạch sẽ với màu xanh của những khu vườn dừa, vườn cây ăn trái rộng.Homestay những tiềm lực

tại Bến Tre, loại hình cao điểm nghỉ ngơi tại nhà dân hay có cách gọi khác là “homestay” đang trên đà phát triển, sau khi đặc điểm cao điểm tham quan dòng sông nước miệt căn vườn xứ Dừa phát triển thành công. khái niệm du khách trong nước, nhất là khác nước ngoài tới từ TP. Hồ Chí Minh, thành phố Hà Nội thích đc thưởng ngoạn cảnh miền Tây, Bến Tre. chỉ chiếm số lượng to hơn cả vẫn chính là khách quốc tế. Bởi người nước ngoài trực tiếp yêu thích khi được trải nghiệm cuộc sống cũng như văn hóa của cư dân bản địa.

đọc thêm : khu người ở Phố Xanh Bến Tre sức hút đông đảo khách hàng với giá chỉ 2.2 tỷ/căn

du lịch homestay hiện đang đi lên mạnh tập trung tại 3 xã khu vực phía Nam TP. Bến Tre, gồm: Mỹ Thạnh An, Nhơn Thạnh cũng như Phú Nhuận. nơi đây đc hy vọng hóa thành đặc điểm cho loại hình du lịch homestay đầy tiềm lực của tỉnh ngôi nhà. ưu điểm của homestay ở đây là người khiến du lịch luôn vui mừng, thân thiện, thị trường sinh vật cảnh sạch sẽ, không có rác thải, khu vực ngủ sạch sẽ. bầu không khí vùng quê yên tĩnh cùng với vườn cây trái thoáng mát, trĩu quả, chim chóc sinh sống tự nhiên làm khách hàng quốc tế rất thích…

tại địa bàn toàn tỉnh Bến Tre, hiện có tầm 30 điểm homestay với rộng 200 nơi nghỉ. các homestay được đầu tư đầy đủ tiện nghi, như: Ba Danh, Nguyệt Quế, Nhơn Thạnh, Xóm Dừa Nước… chính là nhiều nhà hiện xuất hiện của người dân được quy hoạch, biến đổi công năng, thoáng mát, tiện nghi gắn sát cùng với cảnh làng quê miệt vườn đẹp tuyệt, không gian trong sạch, giải pháp xa TP.HCM, sân căn vườn rộng, nội thất chất lượng cao.

đặc điểm nhằm phát triểnNgành du lịch Bến Tre đang được phong phú hóa dịch vụ cũng như tạo sự khác biệt đối với nhiều tỉnh đồng bằng dòng sông Cửu Long. điểm nhấn tập kết vào sự đặc sắc và thích hợp thị hiếu môi trường. Bến Tre sẽ nỗ lực tăng mạnh công tác tin tức, thúc đẩy, tiếp thị, lôi kéo đầu tư để phát triển ngành cao điểm.

trong năm 2019, lượng khách hàng mang lại Bến Tre gần 1,9 triệu người, không nghỉ 20% đối với năm 2018, bao gồm khách hàng quốc tế đạt gần 800 ngàn lượt, chỉ chiếm 42,3%. doanh thu từ khách du lịch 1.791 tỷ VNĐ, tăng mang lại 34%.

đọc thêm : Nhà Đất Thương mại dịch vụ TNR Amaluna thu hút người mua bởi mức chi phí cực kỳ hấp dẫn

mô hình cao điểm homestay là một Xu thế rất được ưa chuộng của nền “công nghiệp không khói”. loại hình cao điểm homestay gắn kèm với sinh vật cảnh, con sông nước miệt vườn của quê hương xứ Dừa được mang lại khi là nét đặc trưng của tên cao điểm Bến Tre, hứa hẹn tiếp tục hóa thành một Xu thế phát triển mạnh về sau.