hệ thống điện năng lượng mặt trời là thiết bị mang về giá trị về tính tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng cho các hộ dân, các Công Ty & đặc biệt hợp với nhiều đối tượng người sử dụng muốn sử dụng nguồn điện riêng, không chịu ràng buộc và điện lưới tổ quốc. ngày nay, sản phẩm gần như là đã phổ cập với nhiều người. tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa hiểu về Báo Giá để dự định lắp đặt. Cùng đào bới Bảng Giá khối hệ thống điện năng lực mặt trời nhiều chủng loại qua bài viết phía dưới.

Giá khối hệ thống điện năng lượng mặt trời gói 3 Kw

hệ thống điện năng lực mặt trời gói 3 Kw có thể xem như là sự lựa chọn của nhiều hộ dân cư nhằm mục đích cải sinh các hóa đơn tiền điện cao cũng tương tự giảm đáng chú ý Chi phí tiền điện mỗi tháng cho chủ nhà. từ những việc sử dụng nguồn năng lượng vô tận của môi trường thiên nhiên, sản phẩm này trở thành giải pháp thông minh, Gia Công và giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng tiêu thụ trong mái ấm gia đình hàng tháng.

Việc lắp đặt gói điện mặt trời 3.000 watt này còn cân xứng cho những đơn vị công sở, hotel có mô hình nhỏ từ 20 mét vuông diện tích lắp đặt, & muốn Dùng thử dùng điện mặt trời. thông số kỹ thuật hệ thống của gói này bình thường sẽ tiến hành lắp đặt bởi 12 tấm pin năng lượng mặt trời Mono công suất 250 W, cùng 1 bộ inverter hòa lưới iMars 3 kW, 1 pha và cho ra sản lượng điện hàng tháng từ 372 – 420 kWh, tương xứng công suất 3.240 W. Sản lượng điện sinh ra có sự khác nhau theo Khu Vực và tùy theo mùa. Giá trọn gói cho sự lắp ráp thiết bị đó thường sẽ xấp xỉ từ 63 triệu- 70 triệu.

Việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời nào là tùy vào nhu cầu của mỗi hộ gia đình. bình thường so với hộ dân cư nhỏ, Công Ty nhỏ hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư khối hệ thống điện năng lực từ là 1 đến 3 kW túi tiền khoảng tầm 40 đến 50 triệu với diện tích giàn pin từ 10 đến 30m2. các công ty lớn hoàn toàn có thể lắp đặt những giàn pin lên tới mức 80m2 đến 100m2 giá cả sẽ tăng cao không ít.

hệ thống điện năng lượng mặt trời lắp sẽ được bảo hành trọn gói 20 năm không hư hỏng gì cả, đối với hệ thống điện năng lực mặt trời chủ quyền thì cứ 3 đến 5 năm thì nên cần thay mới một bình ắc-qui với cái giá khoảng hơn 3 triệu VND, với khối hệ thống 1kW cần khoảng 6-8 chiếc bình như vậy. chính vì như thế chúng tôi khuyên quý khách nên lắp ráp hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới để tiết kiệm.

Ưu điểm yếu kém của 2 hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Ưu điểm: Là hệ thống sử dụng các công nghệ tiên tiến mới nhất giờ đây, có thể sử dụng khối hệ thống điện năng lực mặt trời song song với khối hệ thống điện quốc gia. Ngân sách chi tiêu lắp đặt kha khá rẻ giờ đây, sử dụng vĩnh viễn không biến thành hư hỏng hay phải thay mới.

Nhược điểm: Là không hề sử dụng lúc không có nắng hoặc về đêm hôm

và Chi phí điện năng lực mặt trời như sau:
Điện năng lực mặt trời áp mái cho những hộ gia đình: công suất lắp ráp từ 2-5 KWp, từng KWp cần diện tích S khoảng tầm 6.5- 7.5 m2, hằng ngày sản xuất được từ 4.5 – 6.5 KWh và có suất đầu tư từ 20.5 – 25.5 triệu/1KWp cho những dòng điện năng lượng tốt, & từ 25.5 đến 30.5 triệu cho các sản phẩm cao cấp có chuẩn mức & chất lượng tiêu biểu vượt trội, thời gian Bảo Hành lâu.

Điện năng lượng mặt trời áp mái với quy mô lớn cho những nhà xưởng, Công Ty thì túi tiền mỗi KWp trung bình từ 15.5 -18.5triệu / kWp, cao cấp là từ 18.5 – 22.5tr/kWp.

một trong những Công Ty nhỏ rất có thể có bảng giá hệ thống điện mặt trời thấp hơn mức đề nghị bên trên nhưng quý khách hàng nên chọn lựa xem kỹ đơn vị chào giá và nguồn gốc của dòng sản phẩm năng lực điện mặt trời hoàn toàn có thể là từ những hãng không tên tuổi tại những tổ quốc khác.
Bạn hãy xem thêm: lắp điện năng lượng mặt trời gia đình
hd-solar.vn