Manchester United bước vào kỳ chuyển nhượng mùa hè với mục tiêu hàng đầu là Jadon Sancho. Rất nhiều nỗ lực đã được thực hiện nhằm đưa cầu thủ này về Old Trafford nhưng MU và Dortmund không thể tìm được tiếng nói chung. Sau cùng, thương vụ thành công đầu tiên của Quỷ đỏ không phải Sancho mà lại là Donny van de Beek.
Đọc thêm: Tip keo bong da
Van de Beek là cái tên sở hữu tài năng rất lớn. Và theo chuyên gia bóng đá Hà Lan - ông Marcel van der Kraan, tân binh của Quỷ đỏ sẽ là một phiên bản khác của huyền thoại Frank Lampard khi đạt điểm rơi phong độ:


"Tôi không nghĩ Donny van de Beek sẽ đá ở vị trí tiền vệ phòng ngự. Cậu ấy muốn sử dụng sức bền, năng lượng của mình. Cậu ấy cũng luôn muốn được xâm nhập vòng cấm."

"Nếu đạt điểm rơi phong độ, cậu ấy sẽ là một cầu thủ rất giống với Frank Lampard. Tôi nghĩ cậu ấy có thể chơi cạnh một tiền vệ tấn công khác cùng một tiền vệ cầm trịch lối chơi."
"Cậu ấy không lo lắng mình sẽ đá ở vị trí nào. Cậu ấy sẽ thích nghi được. Đó là một chàng trai không có chút kiêu ngạo nào và đừng quên, Van de Beek còn có thể nhận những lời khuyên từ ông 'bố vợ' Dennis Berkamp."
HLV Solskjaer trải lòng về Man Utd:


Anh Tú | 11:22 03/09/2020