Fenix City khi là dự án công trình Đất Lô Nền trung tâm dân ở Thương mại dịch vụ Mái Dầm do chủ TNHH Nam Châu thống trị đầu tư . dự án công trình nằm ở ngay mặt tiền đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án công trình Fenix City cùng với tổng quy mô lên tới 31.3 ha cùng với rộng 1.768 nền khu đất với dịch vụ khi là Đất Nền Nhà Phố và Đất Nền biệt thự.Fenix City còn nhắm đến việc cung cấp tất cả tiện ích đến người dân hội họp bao gồm những ngày vào tuần gồm trò chơi cũng như làm công việc. tập trung đi lên đô thị Fenix City trở thành văn minh, Xanh, Sạch, và xuất hiện quy chuẩn.

địa điểm dự án công trình khu đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang được xây dựng gần mặt tiền con đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . hạ tầng giao thông hoàn thiện và dân ở hiện nay hữu. cùng với trước mặt gần kề tuyến đường chính Nam sông Hậu dịch chuyển thuận tiện cùng với các khu vực tỉnh thành lân cận. đồng thời một bên ngay cạnh với dòng sông Hậu. mang lại cư dân sau đây thuận tiện di chuyển mang đến các tỉnh miền Tây cả con đường bộ lẫn đường thủy.

liên kết vùng dự án FENIX CITY HẬU GIANGvới ưu thế hạ tầng địa điểm hoàn thành. dự án công trình Fenix City Hậu Giang thuận lợi tham gia cùng với thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. và thuận tiện dịch chuyển ra quốc lộ 1A mang đến Cầu Cần Thơ. kết nối cùng với đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ nhằm di dời về TP. Hồ Chí Minh Cao Lãnh hay di dời mang lại Cao Lãnh -Hồng Ngự nhằm kết nối với cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An cũng như thành phố.

lợi ích dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án công trình Fenix City Hậu Giang cùng với lý thuyết tạo một đô thị văn minh hiện đại cũng như là trung tâm thư giãn tại trung tâm Hậu Giang và 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. tất cả dự án công trình đc thiết kế cùng với hệ thống tiện ích hoàn hảo. cùng với hệ thống khu trung tâm thương mại nhiều chức năng, công viên ven sông, chợ cao điểm, khu trường học, chợ cao điểm, trung tâm checkin, quán ăn ven dòng sông v.v… mang đến thiên nhiên phát tài cũng như sinh hoạt đa dạng mang đến dân cư trên khu đô thị ven con sông Fenix City

ích lợi gần kề dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

cùng với lợi thế về hạ tầng giao thông hoàn thiện, cũng như dân ở hiện tại hữu. người dân trên khu đô thị Ven sông Hậu Fenix City Hậu Giang ngoài sở hữu nhiều ích lợi nội khu chất lượng cao kể tại. Thì còn có thể thừa kế mọi những tiện ích an sinh xã hội sẽ hiện nay hữu cũng như ngay cạnh của địa điểm. giống như giáo dục, Thương mại dịch vụ, thư giãn, hành chính v.v… mà không cần dịch chuyển xa.

bên BẰNG dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang được thiết kế là đô thị ven con sông Hậu. xuất hiện tổng quy hoạch lên đến rộng 30 hecta. đc quy hoạch chia làm 5 phân trung tâm chính với các công dụng riêng biệt cũng như độc lập. các phân trung tâm của dự án công trình được kết nối qua mạng lưới cơ sở giao thông nội khu hoàn thiện với lộ giới đã được cơ quan chực năng thẩm định . đảm bảo lưu khối lượng hạ tầng giao thông hoàn hỏa mang đến khu vực. nhằm người dân nội khu rất có thể iên kết thuận tiện cùng với mỗi phân khu. và thuận lợi lên kết ra nhiều khu vực lân cận ngoài dự án công trình.

PHÂN trung tâm VIDA – dự án FENIX CITY HẬU GIANG

Phân trung tâm Vida trên dự án công trình Fenix City Hậu Giang đc đi lên là trung tâm phố Thương mại dịch vụ sầm uất. thu hút những tiểu thương nhỏ lẻ hoạt động Thương Mại tại đây, tập kết các shophouse và khi là kinh đô mua sắm đến toàn dự án công trình.

dự án công trình Đất Lô Fenix City Hậu Giang được nêu ra vô cùng thu hút. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.