Vacheron Constantin Overseas Perpetual Calendar Ultra-Thin bằng vàng hồng

Đọc thêm: hublot fake 1
The Overseas, có mặt trên thị trường lần đầu tiên vào năm 1996, là loại đồng hồ thể thao gia dụng của Vacheron Constantin. Hiện đang ở thế hệ sản phẩm ba, bộ sưu tập rất rộng rãi và được lớn mạnh phải chăng, trưng bày những tác phẩm với nhiều kiểu phức tạp và sắc thái thẩm mỹ. 1 Trong những món đồ đẹp và cầu kỳ nhất của nó là Lịch vạn niên siêu mỏng ở nước ngoại trừ. Ban đầu chỉ sở hữu màu vàng trắng, một trong các nhà cung cấp đồng hồ lâu đời nhất cuộc sống hiện đã giới thiệu thêm hai biến thể vàng hồng vào bộ sưu tập đồng hồ thể thao ngày càng tăng thêm của mình. Sau đây, bên tôi đem lại cho bạn các thông tin yếu tố và những suy nghĩ của tôi về Lịch vạn niên nước xung quanh vô cùng mỏng màu vàng hồng mới.

Vỏ, Quay số và Tay
mẫu thiết kế chung của Lịch vạn niên cực kỳ mỏng ở nước bên cạnh không thay đổi phân tích biến thể vàng trắng danh nghĩa. Nó vẫn có độ lớn 41,5 mm x 8,1 mm bề ngoài đẹp và mảnh mai; vòng bezel được đánh bóng lấy sáng kiến mới từ chữ thập Maltese; và bố cục hình chữ thập của các màn hình lịch vạn niên. Vào năm 2018, Vacheron Constantin đã trình làng phiên bản vàng hồng thứ nhất của đồng hồ. Những phiên bản 2019 mới cũng được hoàn thiện bằng vàng hồng, mang đến cho chúng vẻ xung quanh ấm áp hơn nhiều đối chiếu sự lạnh giá của người anh em vàng trắng của nó.

Bề mặt hoàn thiện của Overseas rất lý tưởng, với các lớp hoàn thiện bóng và satin xen kẽ.
Điểm mới lạ của năm 2019 khác với miếng vàng hồng năm 2018 là ở tùy chọn vòng đeo tay và màu mặt số. Ref mới. 4300V / 120R-B064 vẫn giữ mặt số màu bạc của phiên bản vàng hồng ban đầu nhưng giờ đây được cung cấp mang một vòng đeo tay bằng vàng được quan tâm, cộng sở hữu dây da và dây cao su đi kèm. Điểm mới lạ khác, Ref. 4300V / 000R-B509, ko đi kèm sở hữu vòng đeo tay (chỉ với dây da và dây cao su) nhưng tạo nên số sơn mài màu xanh dương. Trong khi bản mẫu được quan tâm bằng vàng, mặt số bạc với vẻ ngoại trừ vượt thời gian, phân minh ai là người chiến thắng thực sự của cuộc thi. Theo ý kiến ​​của bên tôi, sự phối hợp giữa mặt số màu xanh lam / vàng hồng là trang nhã và thú vị. Chưa hết, mặc dù có vẻ bên cạnh đương đại, dòng đồng hồ này vẫn dựa trên những giá trị truyền thống của thời kỳ vĩ đại trong chế tác đồng hồ.

Sự cân bằng của bố cục mặt số được thể hiện và màn hình hiển thị phân biệt.
xu hướng
Điều khiển Lịch vạn niên siêu mỏng ở nước ngoại trừ là bộ sản phẩm công nghệ Calibre 1120QP / 1 gồm 276 phần, 36 viên ngọc, được lớn mạnh và chế tạo trong nhà bởi Vacheron Constantin. Bộ vật dụng tự lên dây mang khả năng dự trữ năng lượng trong 40 giờ và hoạt động ở vận tốc nhịp chậm 2,75 Hz. Dự trữ năng lượng ở mức thấp và dao động chậm chạp của bánh xe cân bằng (để tiết kiệm năng lượng) là điều thường thấy ở đồng hồ lịch vạn niên vì sự phức tạp là đói điện. Điều này thậm chí còn xảy ra ở các loại đồng hồ lịch vạn niên mỏng như Lịch vạn niên nước ko kể Ultra-Thin trong đấy nòng dây cót bị hạn chế về khuôn khổ. Bộ đi lại, đáng chú ý, chỉ dày 4,05 mm.

Bộ đồ vật Calibre 1120QP / một được nhìn thấy qua lớp vỏ tinh thể sapphire ở mặt sau.
Như mong đợi từ Vacheron Constantin, bộ lắp thêm Calibre 1120QP / 1 – được chứng nhận Hallmark of Geneva – được hoàn thiện tinh xảo. Các đồ trang trí như sóng Geneva, đá ghép , đánh bóng đen và vát mép được vận hành bằng tay và có thể được nhận ra qua tủ triển lãm trở lại. Phần thời trang nhất của bộ đồ vật là trọng lượng dao động bằng vàng 22k, được trang trí bằng bông gió và phong phú hoàn thiện tương phản.
Bối cảnh cực nhọc
Bất chấp sự phức tạp của nó, trên sự thật lịch vạn niên đã trở nên 1 sự phức tạp ‘bánh mì và bơ’ đối với bất kỳ nhà cấp dưỡng đồng hồ nào đáng giá. Sự phổ thông của nó đã phần đông tới cả đồng hồ thể thao, điều này thật thú vị, bởi vì lịch vạn niên là một biến thể lịch cao cấp, nghiêm túc và đồng hồ thể thao sở hữu phong trào giản dị, Chắn chắn và được đeo cho thể thao và giải trí; nó không liên quan nhiều lựa chọn tới lịch rõ ràng năm nhuận sở hữu năm thường. Tuy nhiên, chúng ta nên thú nhận rằng Lịch vạn niên cực kỳ mỏng ở nước quanh đó mới – vượt trội là version mặt số màu xanh – là 1 mẫu đồng hồ đáng yêu. Và vẻ đẹp như thế ko phải không sở hữu giá. Phiên bản vàng mọi với giá 90.500 USD trong khi bản mẫu dây da, mặt đồng hồ màu xanh mang giá 73.500 USD.

Lịch vạn niên nước ngoài cực kỳ mỏng nằm trang nhã trên cổ tay và dễ dàng trượt xuống dưới số đông trừ những chiếc khuy váy ôm sát nhất.
Theo ý kiến ​​của tôi, một trong số ít đồng hồ thể thao lịch vạn niên rất cao cấp có vẻ đẹp ham mê với Lịch vạn niên rất mỏng ở nước ngoại trừ là Audemars Piguet Royal Oak Perpetual Calendar. Nó mang một bộ thiết bị được hoàn thiện thấp, vỏ và vòng tay dường như được chế tác bởi những vị thần. Không tính các phương pháp hiển thị Thông thường của lịch vạn niên, Lịch vạn niên Royal Oak còn cho biết các tuần trong năm thông qua 1 kim ở giữa. Một trong các biến thể hấp dẫn nhất của đồng hồ là gốm nơi vỏ, gờ và vòng đeo tay được làm cho thủ công – bạn đoán nó – gốm. Nó cảm thấy nhẹ như 1 mẫu lông vũ và trông như thể nó là kim dòng được phủ đen – bạn vững chắc yêu nó hoặc ghét nó. Đó là 1 cú sốc đối với các giác quan, nhưng chúng tôi yêu nó. Lịch vạn niên Royal Oak bằng gốm đen (cũng sở hữu sẵn màu trắng) sở hữu giá 93,900 USD, mang giá giống như có vàng ở nước kế bên. Nghe mang vẻ nực cười lúc 1 dòng đồng hồ bằng gốm mang giá tương đương sở hữu 1 dòng đồng hồ được làm bằng vàng toàn thể, nhưng buộc phải kể đến rằng việc hoàn thiện phần thân bằng gốm giòn còn cạnh tranh hơn lan rộng phân tích việc hoàn thiện phần thân bằng vàng mềm, riêng biệt là khi mức độ nứt vỡ mong đợi gỗ sồi Hoàng gia với tính biểu tượng.

Lịch vạn niên Royal Oak bằng gốm là một trong các bản phát hành đồng hồ mới lạ nhất năm 2017. Chưa từng đồ gốm được hoàn thiện 1 giải pháp ngoạn mục do đó.
Đối sở hữu một mẫu thiết kế ít cổ điển hơn 1 chút, ko mua đâu xa hơn IWC Ingenieur Perpetual Calendar Digital Date-Month. Đúng như tên gọi, cái đồng hồ hiển thị ngày và tháng bằng chữ số khổng lồ ở vị trí 9 giờ và 3 giờ tương ứng. Mặc dù nó ko chỉ ra ngày trong tuần, nhưng Ingenieur Perpetual Calendar Digital Date-Month còn bù đắp cho nó bằng một tính năng thực sự thường được hợp lại thành một có đồng hồ thể thao: đồng hồ bấm giờ. Vâng, đây là 1 loại đồng hồ chronograph lịch vạn niên – với chức năng quay ngược để khởi động. Và nó có giá chỉ bằng một phần của Vacheron Constantin hoặc Audemars Piguet, ở mức 46.300 USD. Chắc, vết nứt ko phần lớn say mê sở hữu Royal Oak hoặc Overseas, và mang sự cân đối 45 mm x 17,4 mm, chiếc đồng hồ vô cùng to (mặc dù dường như chắc chắn ưng thuận được theo tiêu chuẩn đồng hồ thể thao ngày nay), nhưng thực tế là bạn sẽ ko thể phủ nhận việc trả “nửa giá” để sở hữu được chức năng gấp đôi là giá trị đồng tiền bỏ ra,

IWC Ingenieur Lịch vạn niên Ngày-tháng. Vào nửa đầu năm 2019, một phiên bản đồng hồ titan đã được mô tả thông tin.