Phẫu thuật nâng mũi là một trong những nhu cầu tất yếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, nhiều người lo âu và thắc mắc không biết sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?

>>> Xem thêm: nang mui cau truc

>>> Xem thêm: nâng mũi có vĩnh viễn không

>>> Xem thêm: bác sĩ thẩm mỹ giỏiNét đẹp của dáng mũi trên quan điểm thẩm mỹ
Theo nhiều chuyên gia, người châu Á quan trọng dáng mũi. Mũi của người Châu Á đa phần thấp ở sóng, hẹp ở phần nền và tròn ở phần lỗ. Đây chính là điều khiến cho gương mặt cảm thấy kém duyên và thiếu ấn tượng.

Vai trò kiến tạo của dáng mũi rất lớn, nó có tác dụng quyết định đến vẻ ngoài cũng như tổng thể của gương mặt. Bởi mũi nằm ở vị trí trung tâm và luôn luôn là điểm nhấn trước khi nhìn vào.

Do đó, dáng mũi được xem là nơi ấn tượng trên gương mặt, tạo nên điểm nhấn. Một chiếc mũi đẹp có sức hút lớn cho người sở hữu, nó chính là yếu tố quyết định đến vẻ ngoài của nhiều người.

Sửa mũi có ảnh hưởng đến tướng số không?
Theo nhân tướng học, chiếc mũi có ảnh hưởng tương đối lớn đến đường công danh, sự nghiệp và hậu vận của mỗi người. Theo đó, dáng mũi phải cao và thẳng thì chủ nhân mới được hưởng phước thọ và thuận lợi.

Những người có dáng mũi to, thấp, tẹt thường có cuộc sống khó khăn, sự nghiệp không thăng tiến. Đó chính là hạn chế lớn khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và mặc cảm.

Thực tế cho thấy, nhiều người khi sở hữu dáng mũi thấp, xấu thường tìm đến phương pháp nâng mũi để thay đổi khuyết điểm cũng như giúp mình có được vẻ ngoài ấn tượng hơn, tự tin hơn.

Theo đó, sửa mũi không có ảnh hưởng đến tướng số. Đây là giải pháp tuyệt vời giúp mọi người nhanh chóng sở hữu chiếc mũi ấn tượng, hỗ trợ bản thân có thêm tự tin để hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Nên sửa mũi trong những trường hợp nào?
Nếu bạn đã sở hữu chiếc mũi cao thanh tú và đẹp tự nhiên thì không nên can thiệp sửa mũi. Chỉ nên ứng dụng phương pháp này trong những trường hợp như:

+ Dáng mũi thấp và xấu

+ Chiếc mũi thiếu cân xứng

+ Đầu mũi thô và to kém duyên

+ Mũi không ấn tượng

+ Những chiếc mũi kém thanh tú và có nhiều khuyết điểm

Khi nhận thấy chiếc mũi có nhiều khuyết điểm khiến bản thân tự ti, chị em nên ứng dụng công nghệ sửa mũi S Line để thay đổi và cải tổ. Chỉ trong một ca thẩm mỹ, bằng cách can thiệp toàn diện cấu trúc, nâng mũi S Line sử dụng sụn tự thân tiến hành bao bọc đầu mũi. Tiếp đến, sụn nhân tạo chất lượng định hình để nâng cao sóng mũi lên, giúp khắc phục chiếc mũi xấu kém duyên và định hình toàn diện những hạn chế về chiếc mũi xâú.

Sửa mũi bằng kỹ thuật S Line mang đến cho khách hàng vẻ ngoài tự tin, tạo sức hút cho gương mặt. Phẫu thuật nâng mũi được tiến hành tròn 60 phút, tính an toàn được đảm bảo một cách toàn diện.

Nâng mũi S Line có được vẻ đẹp tự nhiên và hỗ trợ cho khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp được tồn tại trọn đời. Theo đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc có ngay chiếc mũi đẹp.

Những nguyên tắc cần nắm khi sửa mũi
Để sửa mũi đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến tướng số, khách hàng cần phải tuân thủ đầy đủ những nguyên tắc thẩm mỹ sau.

+ Lựa chọn thương hiệu uy tín để thực hiện nâng mũi an tòan

+ Tìm kiếm bác sĩ có chuyên môn cao và kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm để thực hiện

+ Nâng mũi an toàn cần có sụn chất lượng khi ứng dụng

+ Chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật nâng mũi

Nếu tuân thủ đúng những nguyên tắc sửa mũi an toàn nêu trên, khách hàng cần thực hiện ở phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Long. Đây là thương hiệu thẩm mỹ tiên phong tại Việt Nam ứng dụng kỹ thuât nâng mũi an toàn, có sự hỗ trợ của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.