Đọc thêm: Soi kèo bóng đá hôm nay
Tối mai, người hâm mộ Ngoại hạng Anh sẽ được chứng kiến màn đối đầu giữa Tottenham với Manchester United. Trước ngày trở lại sân Old Trafford, Jose Mourinho nói về quãng thời gian làm việc ở đây: "Tôi đã giành tất cả những danh hiệu có thể. Tôi không giành được những danh hiệu bất khả thi. Tôi đã cống hiến tất cả cho CLB và cho công việc của mình, như tôi vẫn luôn làm."

Trong 3 năm ở Man United, Mourinho gặp không ít vấn đề, bị chỉ trích bởi cả chuyên môn và những vấn đề nội bộ. Dù vậy, chiến lược gia này vẫn để lại dấu ấn với mùa giải "ăn ba" 2016/2017, cùng M.U giành Siêu cúp Anh, Cúp liên đoàn và Europa League. Do đó nhiều người hâm mộ phải thừa nhận những đóng góp của Mourinho cho Quỷ đỏ.

"Ông ấy đã mang Europa League về Old Trafford, đó là danh hiệu mà chúng ta còn thiếu, cảm ơn Jose."

"Đúng vậy, nếu ông ấy được bênh vực, hẳn ông ấy vẫn còn ở United và có thể giành thêm danh hiệu. Thật buồn với kết thúc của Jose ở Man Utd."

"Ông ấy đã giành Europa League và về nhì Premier League. Ông ấy làm tốt hơn Louis van Gaal và David Moyes. Dù tôi là fan Chelsea nhưng phải thừa nhận Jose đã làm không tồi ở United."

"Tôi thích cách ông ấy tôn trọng United. Tôi không thích Jose khi ông ấy làm HLV ở đây nhưng Jose là một người đàn ông tuyệt vời, thành thật là như vậy."


"Đúng vậy, Jose đã giành tất cả những danh hiệu có thể. Ông ấy bị phản bội bởi những cầu thủ thiếu chuyên nghiệp và ban lãnh đạo. Nhưng là một người hâm mộ, tôi luôn yêu cách làm việc của ông ấy. Jose đã phải làm việc ở đây trong khoảng thời gian khó khăn."

"Jose đã làm tốt ở Man United. Đã đến lúc gửi cho Jose lời cảm ơn mà ông ấy xứng đáng. Sự thật là United vẫn chưa giành thêm danh hiệu nào sau khi Jose rời đi và cũng chưa giành được thứ hạng cao hơn. Hãy nhìn vào sự thật."

"Giá như Jose được tin tưởng và bảo vệ thì ông ấy đã có thể giành nhiều danh hiệu hơn. Đến hiện tại, ông ấy vẫn là HLV xuất sắc nhất của chúng ta sau khi Sir Alex đi. Thống kê đã cho thấy điều đó."

"Tất nhiên tôi đồng ý với ông ấy chứ không phải Ole vào đến 3 bán kết và không thắng lần nào."
Mourinho nói về trận thắng thứ 200 ở Premier League: