Xe Quét Đường 4 Khối Hino
MỤC ĐÍCH VÀ phần mềm
Xe quét đường 4 khối HINO FC9JESW được thiết kế chuyên dụng để làm sạch các tuyến đường cao tốc, đường quốc lộ, đường nội đô, khu vực cầu cảng, nhà xưởng, sân bãi … Xe được thiết kế với thùng chứa bụi rác và thùng chứa nước có dung tích lớn giúp tăng thời gian làm việc liên tiếp. Toàn bộ thùng chứa bụi rác và thùng chứa nước được chế tạo bằng thép không rỉ liên kết với khung sườn chắc chắn chống ăn mòn.

Xe hoạt động theo phương pháp quét hút dựa trên sự cơ động của hệ thống các chổi quét kết hợp với hệ thống quạt hút mạnh mẽ cho phép thu gom toàn bộ bụi, rác, lá cây, đất cát, đá và các loại mảnh vỡ có kích thước lớn.


>>>xem thêm: http://icd.com.vn/thiet-bi-ve-sinh-moi-truong-do-thi/xe-quet-rac-hut-bui-duongĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC
Xe quét đường 4 khối HINO FC9JESW Do DUCLONG AUTO phát triển có thể vận hành tốt trong điều kiện môi trường nhiệt đới với độ ẩm cao và nhiệt độ từ 10 đến 55oC.
Xe có thể hoạt động độc lập không quan trọng bị giúp đỡ.


TÍNH NẲNG NỔI BẬT
Xe quét đường 4 khối HINO FC9JESW với kích thước nhỏ gọn, độ ồn thấp, xe được vật tư hệ thống kiểm soát bụi bằng tia nước giúp hạn chế bụi phát tán ra môi trường chung quanh khi làm việc rất thích hợp áp dụng trong các tuyến phố nội đô.
Bề rộng giải quét lớn, hiệu suất quét lên tới 98%, xe có thể quét sạch được các tuyến đường có bề mặt nghiêng, đường gập ghềnh không bằng phẳng, đường có các khe nứt vỡ, đường có nước đọng.


Với thiết kế miệng hút lớn, lực hút mạnh xe có thể dễ dàng thu gom được các loại rác, gạch đá có kích thước lớn. Đặc biệt xe có thể cùng lúc quét hút được cả hai bên giúp tăng bệ rộng giải quét, nâng cao hiệu quả làm việc của xe.
Động cơ mạnh mẽ, ít tiêu hao nhiên liệu và mức độ phát thải thấp cho phép xe vận hành tin yêu và tính kinh tế cao.Nắp thùng chứa bụi rác được điều khiển đóng mở bằng thủy lực và được thiết kế toàn vẹn kín cam kết chứa được cả nước bẩn trong quá trình làm việc
Thiết bị bảo vệ như thanh chống thùng rác luôn tự tin mức độ bảo vệ và an toàn lao động cao nhất đối với người vận hành.


Vận hành đơn giản và an ninh
Phụ tùng, phụ kiện thay thế luôn sẵn có giúp việc bảo dưỡng, sửa chữa xe được nhanh chóng và tiện nghi. Đáng chú ý là một số phụ kiện phải thay thế thường xuyên Vì bị hao mòn trong quá trình áp dụng như chổi quét hông, chổi quét trung tâm DUCLONG AUTO có thể nội địa hóa trọn vẹn với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại chổi quét nhập khẩu qua đó giảm đáng kể phung phí vận hành xe cho khách hàng. (icd corporation)

THIẾT KẾ TỐI ƯU
Xe ô tô cơ sở: Xe quét đường 4 khối HINO FC9JESW được thiết kế trên địa chỉ khung sườn xe HINO phát hành lắp ráp tại Việt Nam, mới 100%.
Thùng chứa: Thùng chứa bụi rác, thùng chứa nước sạch và khoang chứa động cơ - quạt hút Bởi DUCLONG AUTO tạo ra được chế tạo bằng thép không rỉ (SUS 430).

Động cơ phụ: Động cơ phụ nhãn hiệu Hyundai dùng để kéo quạt hút và bơm thủy lực được nhập khẩu từ Hàn Quốc, mới 100%. Động cơ điểu khiển khởi động ngay trên cabin.
Quạt hút: Quạt hút dạng tua bin Bởi Việt Nam phát triển mới 100%, được chế tạo bằng thép hợp kim có bản lĩnh chống mài mòn cao. Quạt hút được truyền động Vì động cơ phụ thông qua bộ truyền đai luôn tự tin làm việc trơn tru, êm dịu.