đồng hồ rolex fake Datejust là dòng mặt hàng được nhiều người dùng nhất, ko chỉ bởi mẫu mã kiêu sa mà lịch lãm tinh xảo, mà nó còn là món phụ kiện cao cấp mà cực kỳ dễ kết hợp dành cho toàn bộ các đối tượng khách hàng. Trong bài review của PROWATCH Luxury hôm nay, chúng tôi sẽ cùng xem xét về Hai model cấu tạo đồng hồ ấn tượng nhất của dòng thương hiệu Rolex Replica tỉ lệ 1:1 Datejust: Ro.lex Replica Datejust 116231 và Ro.lex Fake tỉ lệ 1:1 Datejust 126331.chung lại, Rolex Like Auth 116231 và Rolex Fake cao cấp Datejust 126331 có kiểu dáng hầu hết tương đồng. Chúng đều sở hữu những đặc thù ấn tượng của mẫu Datejust như dây Jubilee, mặt số tròn với vòng bezel khắc rãnh, bộ khóa gấp. Tuy nhiên, với mỗi chiếc đồng hồ lại có các điểm độc nhất thú vị.

Cả Ro.lex Super Fake Datejust 116231 và Ro.lex Fake tỉ lệ 1:1 Datejust 126331 đều thuộc mẫu Rolesor, tức là mẫu đồng hồ đeo tay sử dụng 2 vật liệu khác biệt trên cùng 1 thiết kế. Hai phiên bản của Datejust lần này được chế tác tinh xảo từ vàng 18k Everose nguyên khối cùng Thép 316L, Hai chất liệu độc quyền của thương hiệu Rolex Replica 1:1. thương hiệu Rolex Fake xịn đã hoàn toàn hợp lý khi mang đến cho cả 2 phiên bản sự chọn lựa chất liệu tuyệt vời, bởi nếu ko được hoàn thiện từ Hai vật liệu này, cứng cáp sẽ chẳng thể làm nên 1 ngoại hình hoàn hảo đến vậy.

điểm nhấn đầu tiên và cũng dễ thấy nhất ở Hai chiếc đồng hồ đeo tay này là về kích thước. Hublot siêu cấp sở hữu lớp bộ vỏ với đường kính 36mm, còn Rolex Like Auth Datejust 126331 thì có đường kính lớn hơn (41mm). Cũng chính bởi lí do kích cỡ mặt đồng hồ lớn hơn nên phần dây đeo tay của thương hiệu Rolex Like Auth Datejust 126331 cũng sẽ lớn hơn, phù hợp với những người đàn ông có phần cổ tay bự.kế bên đó, thương hiệu Rolex Siêu Cấp Datejust 126331 cũng được trang bị thêm bộ khóa gấp Easylink 5mm cải thiện mới, nâng cấp từ bộ khóa gấp truyền thống của Ro.lex Replica Datejust 116231, hỗ trợ người dùng điều chỉnh kích cỡ dây đeo dễ dàng hơn mà ko cần can thiệp bằng giải pháp cắt mắt bằng tay không dùng máy móc truyền thống.

nếu mà xem qua, chúng ta sẽ tường rằng cấu tạo mặt dial đồng hồ đeo tay của cả 2 Version 116231 và 126331 giống hệt nhau. Về bassic, cả Hai chiếc đồng hồ đeo tay dùng 1 thiết kế mặt số nhưng mỗi chiếc đồng hồ lại có 1 đặc trưng riêng. Cả 2 chiếc đồng hồ đeo tay đều sở hữu mặt dial vàng trắng với các mốc giờ được làm từ đá quý kim cương chất lượng cao, nhưng mặt đồng hồ của chiếc 126331 có màu sáng hơn Một chút.

>>> Có phải bạn đang tìm mua đồng hồ audemars piguet fake

kế bên đó, bên ngoài các mốc giờ trang sức kim cương của 126331 có thêm 1 vòng số chỉ giờ, tạo thêm điểm khác biệt cho mặt đồng hồ. Tại vị trí 3h vẫn là cửa sổ báo ngày thân thuộc, kèm theo đó các thông tin về nhà cung cấp Ro.lex Replica tỉ lệ 1:1, bộ sưu tập Datejust hay chứng nhận Superlative Chronometer được giữ nguyên. dòng chữ ở ngay dưới chữ Ro.lex Replica 1:1 chỉ ra đây là model đồng hồ tự lên dây cót, dùng vỏ Oyster.

bao trùm bên ngoài mặt đồng hồ là vòng bezel Vàng tây 18k Everose 18K khắc rãnh và mặt kính khoáng đức phủ Sapphire chống chói lóa, trầy xước, có trang bị 1 tròng kính Cyclops giúp đỡ phóng đại ô chỉ ngày 2.5 lần. nếu mà bạn nhìn vào cạnh trong vòng bezel, ở góc 6 giờ sẽ có Serial của chiếc đồng hồ đeo tay, đây là việc trước tiên các bạn nên làm lúc muốn kiểm tra chiếc 1 chiếc đồng hồ Rolex Replica 1:1 có phải là hàng giả hay không. toàn bộ vòng bezel, mặt kính và núm vặn giờ với thiết kế Monobloc gắn kết với nhau tạo ra bộ khung vỏ Oyster, giúp đỡ những chiếc đồng hồ có khả năng không vào nước nổi bật ở độ sâu lên đến 100m